247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1273: Bởi Vì Anh Sớm Xem Em Là Bạn Gái Của Anh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1273: Bởi Vì Anh Sớm Xem Em Là Bạn Gái Của Anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn vẻ đắc ý trong ánh mắt lạnh lùng hơi nhắm lại kia, Nam Tiểu Tố che che ngực, nói từng chữ một,

“Kỳ Mộ Phi, vì sao em cảm thấy hai chúng ta hoàn toàn không giống bạn trai bạn gái chứ?”

“Không giống chỗ nào?” Kỳ Mộ Phi nhướng mày.

Nam Tiểu Tố hơi nhếch khóe miệng, sau đó lại vẻ mặt sáng ngời có thần trừng mắt nhìn anh, bật thốt lên một câu,

“Bởi vì không có gì khác nhau với lúc trước hai chúng ta ở bên nhau đó!”

Trước khi chưa xác định quan hệ, anh chính là dùng loại phương thức ngữ khí nói chuyện này giao lưu với mình, sau khi tỏ tình thành công, tên này vẫn là vẻ mặt cao lãnh không thể xâm phạm!

Rõ ràng chính là anh theo đuổi cô được không?

Học Hoàng Phủ thiếu gia người ta đi, trước mặt mọi người là lãnh đế Bạc Ái, nhưng chỉ thuộc về một mình Tiểu Ương Tử xấu xa không biết xấu hổ kia.

……

Nam Tiểu Tố đang nhíu khóe mắt vẻ mặt làm ra vẻ tinh thần chán nản, giọng nói trầm thấp tràn ngập từ tính của người đàn ông vang lên.

Kỳ Mộ Phi nhìn Nam Tiểu Tố,

“Đó là bởi vì anh sớm xem em là bạn gái của anh.”

Sắc mặt Nam Tiểu Tố ngẩn ra, lôi kéo khóe miệng có chút cứng lại, bỗng dưng, bị một câu nghiêm túc không chút để ý vừa rồi làm mềm tâm.

Bởi vì anh đã sớm xem em thành bạn gái của anh, cho nên dù em đáp ứng ở cùng anh, anh cũng sẽ không có bất luận thay đổi gì với em, chỉ biết càng thích em, càng yêu em.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1273: Bởi Vì Anh Sớm Xem Em Là Bạn Gái Của Anh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.