247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1271: Em Không Có Ngực Chỗ Nào

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1271: Em Không Có Ngực Chỗ Nào online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Bằng không em cho rằng là muốn làm gì?”

“Không làm gì hết!”

Nam Tiểu Tố đột nhiên lắc đầu, nhanh chóng trả lời chỉ có vẻ càng thêm giấu đầu hở đuôi, trong đầu ảo tưởng hình ảnh xấu xa “tách tách”.

Kỳ Mộ Phi càng lãnh diễm vạch trần,

“Vậy em ôm ngực ôm đến chặt như vậy làm gì? Cũng đâu có ngực.”

Khóe môi Nam Tiểu Tố run rẩy một cái, trực tiếp đá một chân qua, đương nhiên dùng chính là chân không bị trẹo kia, làm một động tác ưỡn ngực, mặt vọt đầy lửa giận,

“Kỳ Mộ Phi, mắt anh mù à! Em không…… không có ngực chỗ nào!””

Cho dù không có 34**c, cô cũng có 34**a nha!

Thật là…… Quá vũ nhục người!

……

Kỳ Mộ Phi thực nghiêm túc nhìn qua.

Nhìn chằm chằm Nam Tiểu Tố ưỡn ngực khoảng mười giây đồng hồ, sau đó thu hồi tầm mắt, nói một câu Nam Tiểu Tố rất muốn đánh một cái tát bay hàng này đi rồi.

Kỳ Mộ Phi nhướng mày một chút, đuôi lông mày tà hước,

“Xác thật nhỏ một chút, chỉ là anh sẽ không ghét bỏ.”

Trong phòng khách một biệt thự tiểu khu nào đó, truyền ra tiếng gầm gừ chợt bạo rống của một người phụ nữ, hận không thể chấn bay nóc nhà,

“Kỳ Mộ Phi, anh đặc biệt sao không qua được phải không……”

“Ừ, dù sao ngực cũng nhỏ một chút.”

“……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1271: Em Không Có Ngực Chỗ Nào

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.