247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1270: Trong Mắt Người Tình Hóa Tây Thi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1270: Trong Mắt Người Tình Hóa Tây Thi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lập tức, Nam Tiểu Tố lại đột nhiên ngây người giống như máy móc ngừng hoạt động.

Đây là "trong mắt người tình hóa Tây Thi” trong truyền thuyết ư? Sao cô cảm thấy người đàn ông này càng ngày càng soái chứ!

Nhìn bóng dáng lạnh lẽo cao ngất của người đàn ông trong phòng bếp, vì sao cô luôn có loại cảm giác không quá chân thật chứ……

Ăn xong bữa tối, đồng hồ trên vách tường vừa mới qua 7 giờ.

Kỳ Mộ Phi lại ôm Nam Tiểu Tố kiểu công chúa tới trên sô pha, lúc thả cô xuồng liền hỏi,

“Kế tiếp làm gì?”

Nam Tiểu Tố tựa như đột nhiên nã pháo nổ, duỗi tay hung hăng đẩy bả vai Kỳ Mộ Phi, sau đó gắt gao bảo hộ trong ngực, trong miệng oa oa kêu to,

“Anh muốn làm gì!”

……

Nhìn một bộ dáng liệt nữ của cô gái, Kỳ Mộ Phi trợn trắng mắt thật sâu liếc nhìn một cái, trực tiếp bắt lấy cổ tay Nam Tiểu Tố,

“Anh là hỏi hiện tại em còn muốn làm gì? Bằng không anh liền rời đi.”

Kỳ Mộ Phi nghĩ chính là, dù sao cũng là buổi tối, nếu lát nữa bác trai bác gái ăn cơm trở lại, nhìn một người đàn ông xa lạ và con gái của mình ngây ngốc ở trong nhà, khẳng định ấn tượng sẽ trực tiếp giảm xuống giá trị âm, nói không chừng ba Nam còn xách cái chổi đuổi mình đi.

Vẻ mặt Nam Tiểu Tố ngốc vòng, mắt hạnh chớp chớp, thực ngu ngốc hỏi lại một tiếng,

“Sao?”

Kỳ Mộ Phi im lặng xem thường liếc mắt một cái, đột nhiên, khóe môi khẽ nâng lên, nổi lên một ý cười tà ác,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1270: Trong Mắt Người Tình Hóa Tây Thi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.