247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1267: Đàn Ông Ưu Tú Như Vậy, Không Sợ Bị Người Hận À

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1267: Đàn Ông Ưu Tú Như Vậy, Không Sợ Bị Người Hận À online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cuối cùng làm được đồ ăn tối đen tuyệt đối.

Cho nên, xin tha thứ cô - người phụ nữ có danh hiệu “ngu bếp” này đi!

Chưa đến chốc lát, trong phòng bếp liền bay ra mùi hương thơm nồng trứng gà cà chua, cổ họng Nam Tiểu Tố nuốt một cái, bụng rất nỗ lực “ùng ục” kêu hai tiếng,

“Kỳ Mộ Phi, anh nấu xong chưa?”

Kỳ Mộ Phi bưng hai tô mỳ hồ điệp đi ra từ phòng bếp, sau đó đặt ở trên bàn cơm,

“Rồi.”

Vẻ mặt Nam Tiểu Tố sói đói vồ mồi, hai mắt “soạt soạt” bốc lên ánh sáng, vừa muốn đứng lên, đã bị Kỳ Mộ Phi đi tới ôm lấy.

……

Tiếp theo, mỗ nữ bưng một tô mỳ hồ điệp trứng gà cà chua tràn ngập ăn hết đến cả nước canh rồi, vẻ mặt hạnh phúc oa oa kêu to,

“Like nha!”

Kỳ Mộ Phi đột nhiên nhướng mày, gật gật đầu.

Nam Tiểu Tố lại hỏi tiếp,

“Kỳ Mộ Phi, ngoại trừ nấu mỳ anh còn biết nấu gì khác không.”

“Đều biết.” Mỗ nam rất cao ngạo.

“Tôi dựa vào **!” Nam Tiểu Tố vểnh miệng trơn bóng, trợn trắng mắt một cái thật sâu, “Đàn ông ưu tú như vậy, không sợ bị người hận à!”

Kỳ Mộ Phi, “……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1267: Đàn Ông Ưu Tú Như Vậy, Không Sợ Bị Người Hận À

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.