247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1264: Anh Sẽ Tin Em Mới Là Lạ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1264: Anh Sẽ Tin Em Mới Là Lạ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trạng thái chăn giữa giường phơi bày buổi sáng hôm nay sau khi dậy không xếp chăn, phía trên là đống quần áo lộn xộn lục tìm từ trong tủ quần áo.

Kỳ Mộ Phi tự động bổ não hình ảnh Nam Tiểu Tố vì không tìm thấy một bộ quần áo đã xốc toàn bộ tủ quần áo lên →_→……

Trên bàn trang điểm, chai lọ vại bình đồ trang điểm càng là lung tung rối loạn, tất cả trên sàn nhà gần cửa sổ đều là búp bê vải gấu teddy, lớn lớn bé bé ít nhất có bảy tám con.

Lại thoáng nhìn, trên bàn máy tính chất đầy đồ ăn vặt khoai tây lát, suýt đã che luôn màn hình máy tính.

……

Nam Tiểu Tố yên lặng rơi nước mắt, lần đầu tiên cô hối hận nói không để cho mẫu thân đại nhân nhà mình mẫu thu dọn phòng ốc cho cô như thế.

Nhìn sắc mặt khiếp sợ của người đàn ông, Nam Tiểu Tố cực kỳ xấu hổ ho khan, khóe mắt run rẩy hướng sang phải,

“Bình thường không…… Không loạn như vậy……”

Chính mình nói đến chột dạ nha!

Kỳ Mộ Phi bình thường trở lại, cúi đầu, một vẻ mặt khinh bỉ “Anh sẽ tin em mới là lạ”, sau đó lại ôm cô xoay người, đi xuống lầu.

Nam Tiểu Tố chỉ cảm thấy ngực có ngàn vạn đầu thảo nê mã cuồn cuộn bước qua, đây tuyệt đối là sỉ nhục, sỉ nhục!

Đi xuống lầu.

Kỳ Mộ Phi ôm Nam Tiểu Tố đến trên sô pha phòng khách, lại giúp Nam Tiểu Tố rót ly nước, nhìn đồng hồ trên vách tường một cái, đã năm giờ rưỡi, ba Nam mẹ Nam cũng sắp về tới.

“Vậy anh đi đây, một tuần này em ở nhà nghỉ ngơi cho tốt, chú ý miệng vết thương.”

……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1264: Anh Sẽ Tin Em Mới Là Lạ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.