247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1263: Tôn Nghiêm Cô Làm Nữ Hán Tử Hai Mươi Mấy Năm Qua Đã Chịu Mười Vạn Tấn Hoàn Toàn Thương

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1263: Tôn Nghiêm Cô Làm Nữ Hán Tử Hai Mươi Mấy Năm Qua Đã Chịu Mười Vạn Tấn Hoàn Toàn Thương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Có cái gì thu dọn đâu, đều bỏ đi!” Mỗ nam vẻ mặt chân chó cười, “Anh đều chuẩn bị tốt.”

“Không được.”

“Hoa Hoa

” Vị Sở thiếu nào đó tiếp tục không biết xấu hổ làm nũng.

"Vậy bằng không liền không dọn.” Cô gái nhàn nhạt liếc mắt một cái.

“Được được được! Ngày mai! Liền ngày mai……” Lại lau mồ hôi một phen (╯□╰)

……

Hạ Mộc Cẩn lại gọi điện thoại cho Nam Tiểu Tố, Kỳ Mộ Phi đã đưa cô ấy về đến nhà.

Lúc Kỳ Mộ Phi đưa Nam Tiểu Tố đến nhà là khoảng năm giờ chiều, ba Nam ở bệnh viện còn chưa có tan tầm, mẹ Nam cũng đang dạy piano, trong nhà không có một ai.

……

Nam Tiểu Tố vốn dĩ tính toán để Kỳ Mộ Phi đưa chính mình đến cửa là được, không nghĩ tới Kỳ Mộ Phi lại trực tiếp bế cô một đường từ cửa nhà lên lầu hai, sau đó hỏi,

“Phòng của em là cái nào?”

Nam Tiểu Tố còn vẻ mặt viết hoa chữ ngây ngốc.

Yếu ớt chỉ chỉ cửa căn nhà treo rèm pha lê, Kỳ Mộ Phi liền ôm cô lập tức đi vào.

Trong nháy mắt đẩy cửa phòng kia ra, Nam Tiểu Tố cảm thấy tôn nghiêm cô làm nữ hán tử hai mươi mấy năm qua đã chịu mười vạn tấn hoàn toàn thương tổn và vũ nhục.

Kỳ Mộ Phi trừng mắt, khóe mắt co giật, lấy một loại tốc độ mắt thường có thể thấy được, cơ bắp khuôn mặt cứng đờ từng chút một.

Đây vẫn là phòng của một nữ sinh sao!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1263: Tôn Nghiêm Cô Làm Nữ Hán Tử Hai Mươi Mấy Năm Qua Đã Chịu Mười Vạn Tấn Hoàn Toàn Thương

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.