247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1261: Bởi Vì, Anh Yêu Em

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1261: Bởi Vì, Anh Yêu Em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kỳ Mộ Phi nhàn nhạt thoáng nhìn, lên tiếng, sau đó liền lái xe rời đi.

Nhìn xe thể thao đã lái xa, Sở Nam Xuyên hơi nhíu mày, sau đó ngữ khí sâu kín cảm thán một câu,

“Kỳ nhị không dễ dàng nha!”

“Không dễ dàng cái gì?” Hạ Mộc Cẩn nhìn qua.

Nghe thấy Hạ Mộc Cẩn rốt cuộc chịu để ý mình, nháy mắt Sở Nam Xuyên kích động đến hai mắt lã chã.

Cũng không màng đường tình nhấp nhô của anh em nhà mình, trong lòng chính Kỳ nhị hiểu rõ, quyết đoán trước đòi niềm vui của bà xã mới là thật.

“Không có gì không có gì!” Sở Nam Xuyên trực tiếp lắc đầu, “Tiểu Hoa Hoa, trở về biệt thự với anh được không?”

……

Gần đây Hạ Mộc Cẩn nghe Sở Nam Xuyên nói câu này nói đến lỗ tai đều sắp mọc kén, ngưng mi, vừa muốn tránh tay Sở Nam Xuyên, lại bị anh giữ càng chặt hơn, chặt chẽ nắm nơi ở trong lòng bàn tay.

Sở Nam Xuyên vẫn cười lưu manh mê người như cũ, chẳng qua, ôn nhu nơi đáy mắt càng đậm,

“Hoa Hoa, anh có thể có vài lời chưa nói rõ ràng.

Em là mẹ của Tiểu Quang, đứa bé đương nhiên không rời khỏi mẹ của mình, thằng bé yêu em, cần em, cần em ở bên người nó chăm sóc nó.

Nhưng mà, anh cũng cần em, hoặc là nói, anh càng cần em hơn Tiểu Quang, hy vọng có thể ở mỗi một buổi sáng sớm tỉnh lại, ánh mắt đầu tiên liền nhìn thấy em, hy vọng có thể ăn được món ăn ngon miệng em nấu vì anh, hy vọng em có thể là người phụ nữ mỗi ngày về nhà bật đèn vì anh.”

Bàn tay Sở Nam Xuyên căng thẳng,

“Bởi vì, anh yêu em.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1261: Bởi Vì, Anh Yêu Em

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.