247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 126: Chơi Thật Sự Vui Vẻ.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 126: Chơi Thật Sự Vui Vẻ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mới vừa mở cửa, xuyên thấu qua khí nóng lượn lờ mông lung, Hoàng Phủ Bạc Ái liền nhìn thấy một màn hương diễm hỏa lạt.

Thịnh Vị Ương đang học quảng cáo sữa tắm phát trong TV, nâng một chân dài mảnh khảnh trắng muốt lên, tự mình thưởng thức say mê duỗi tay nhỏ trượt xuống từ mũi chân.

Trên mu bàn tay còn dính một cánh hoa hồng, dọc theo mu bàn chân trơn mềm, mắt cá chân tinh tế, lại đến cẳng chân mê người……

Lúc đang trượt đến bắp đùi trắng bóng --

Đột nhiên, tay nhỏ Thịnh Vị Ương cứng đờ, cách hơi nước lượn lờ, thấy hình dáng người đàn ông cười đến yêu mị lười biếng, đột nhiên, đồng tử trừng lớn!

Hoàng Phủ Bạc Ái dựa lưng dán Like page ủng hộvào gạch vách tường, trên người không che đậy.

Mắt sâu thâm thúy, ẩn ẩn hiện lên một tầng ánh sáng mê mang, môi mỏng lộ ra huyết hồng, cực kỳ giống một con ma cà rồng yêu nghiệt đến mức tận cùng.

……

Hoàng…… Hoàng Phủ Bạc Ái?!

Thịnh Vị Ương suýt cho rằng chính mình xuyên qua! Không phải anh ta còn ở nước Mỹ ư! Sao sẽ xuất hiện ở trong phòng tắm!

Đầu Thịnh Vị Ương đột nhiên hỗn loạn……

Nhìn biểu tình phong phú trên khuôn mặt nhỏ của cô, da thịt ngọc bạch trải qua tắm gội lộ ra một tầng phấn hồng đáng yêu, mắt sâu của Hoàng Phủ Bạc Ái càng sâu đậm, đè nén lửa đang cháy lan ra đồng cỏ.

Môi mỏng hé mở, chảy ra âm thanh tà ác,

“Thịnh Vị Ương, xem ra tôi không ở nhà, cô chơi thật sự vui vẻ.”

Giọng nói của người đàn ông Bạc Ái lọt vào trong tai từng chữ rõ ràng, đang không ngừng ấm lên trong không khí, cực kỳ ái muội.

“Ong”!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 126: Chơi Thật Sự Vui Vẻ.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 324 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.