247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1254: Xảy Ra Sự Cổ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1254: Xảy Ra Sự Cổ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cậu cứ trơ mắt nhìn bộ dáng tôi đau khổ ngóng trông sao, suýt đã chết thẳng cẳng, cậu cũng không giúp đỡ một phen! Lại có thể còn mắng tôi xứng đáng!

Kỳ nhị, chân tình hai mươi mấy năm tôi đối đãi với cậu, cậu đều coi thành nước rửa chân hả?

Quả nhiên không yêu, thiệt tình không yêu……”

……

Kỳ Mộ Phi nhàn nhạt thoáng nhìn.

Nhìn người đàn ông rít gào trong gió, yên lặng run rẩy khóe miệng một chút, thầm nghĩ sao anh lại nhận một tên đậu bỉ như vậy làm anh em chứ →_→

Năm đó nhất định là mắt mù.

Kỳ Mộ Phi mang tai nghe nói một câu,

“Rốt cuộc là cậu muốn mẹ của con trai cậu, hay là con trai cậu nhớ mẹ nó?”

Sở Nam Xuyên còn đắm chìm ở trong câu này của Kỳ Mộ Phi, chờ khi anh rẽ đến khúc cua, Kỳ Mộ Phi đã tăng thêm chân ga vọt xa.

“A a, Kỳ nhị……”

……

Buổi chiều, Kỳ Mộ Phi đang ở trong phòng hội nghị mở họp, chợt, ấn đường “Thình thịch” nhảy dựng! Không khỏi có chút tâm thần không yên.

Chờ đến khi họp xong, Kỳ Mộ Phi mới vừa trở lại văn phòng tổng giám đốc, thư ký gõ cửa tiến vào, hội báo nói,

“Tổng tài, buổi chiều msster diễn tập xảy ra sự cố.”

Cả người Kỳ Mộ Phi lạnh lùng, giọng nói rét lạnh,

“Chuyện gì xảy ra!”

“Lúc tập luyện giàn giáo đột nhiên xảy ra trục trặc, có người mẫu ngã xuống từ phía trên, đã đưa đi bệnh viện thành phố cấp cứu.”

“Người mẫu ngã xuống tên là gì!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1254: Xảy Ra Sự Cổ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.