247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1245: Tôi Trẹo Chân Rồi!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1245: Tôi Trẹo Chân Rồi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khi Nam Tiểu Tố đi ra cửa nhà, khom lưng, lấy một loại chiến cảnh xung phong tìm hiểu tư thế quân địch, bước bước chân nhỏ vụn tiến về phía trước, mới vừa tới chỗ quẹo cua, khi nhìn thấy ven đường ngừng một chiếc xe thể thao Lamborghini bảnh bao, trong lòng giống như vang lên một đạo âm thanh,

“Con à, con vẫn là quá ngây thơ rồi……”

Cùng thời khắc đó, Nam Tiểu Tố nhìn thấy một đôi giày da Armani định chế dưới mí mắt của mình, trên đỉnh đầu truyền đến giọng nói ưu nhã mà lãnh đạm của người đàn ông,

“Tiểu Tố, em đang làm gì?”

……

Nháy mắt Nam Tiểu Tố có loại cảm giác bị người dẫm đến cái đuôi.

Đột nhiên cả kinh, biên độ động tác khoa trương nhảy dựng lên, nhìn người đàn ông trước mắt, khóe miệng hồng nhạt nâng lên một ý cười lưu manh, lớn tiếng nói,

“Không có gì! A! Tôi trẹo chân rồi!”

Nam Tiểu Tố thề, đây nhất định là lời nói dối ngu xuẩn vô tri nhất từ trước tới nay của cô!

Nói xong, Nam Tiểu Tố liền thuận thế vươn cánh tay dài đi xoa mắt cá chân của mình, vẻ mặt giả vờ “tôi thật sự rất đau”.

Kỳ Mộ Phi cúi đầu liếc mắt một cái, độ cong cười như không cười nơi khóe miệng kia càng thêm rõ ràng.

Không chờ Nam Tiểu Tố phản ứng kịp, trực tiếp khom lưng, một phen ôm ngang lấy Nam Tiểu Tố, xoay người lập tức đi về phía xe thể thao.

Nam Tiểu Tố lại ngừng máy ba giây đồng hồ, sau đó oa oa kêu to,

“Kỳ Mộ Phi, anh nha làm gì đó!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1245: Tôi Trẹo Chân Rồi!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.