247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1242: Lịch Sử Trò Chuyện

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1242: Lịch Sử Trò Chuyện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong khoảng thời gian này buổi tối mỗi ngày bồi cô chơi game qua cửa đều là Kỳ Mộ Phi!

……

Lúc này Nam Tiểu Tố mới nhớ tới, thời gian cô và người chơi “Tôi yêu ngực phẳng” này quen biết, không sai biệt lắm vừa vặn là khi cô nhận thức Kỳ Mộ Phi.

Tiếp theo, Nam Tiểu Tố lại yên lặng ẩn thân bò lên trên tuyến, bắt đầu lật từng trang lịch sử trò chuyện của cô với “Tôi yêu ngực phẳng”.

“Ngươi cho ta là ăn chay”:

“Buổi tối Boss cao lãnh đưa tôi trở về, lại bị ba mẹ nhìn thấy, tóm được tôi chính là bát quái tra xét một trận, nhất trí cho rằng boss cao lãnh là bạn trai của tôi!”

“Tôi yêu ngực phẳng”:

“Vậy cô nói như thế nào?”

“Ngươi cho ta là ăn chay”:

“Nói nhảm! Đương nhiên là một vạn phần trăm không phải nha! ( một cái mặt tức giận) Tôi tìm bạn trai khẳng định là người đàn ông ấm áp!”

“Tôi yêu ngực phẳng”:

“Ngoan, người đàn ông ấm áp không thích hợp với ( một cái mặt mỉm cười).”

“Ngươi cho ta là ăn chay”:

“Anh có thể cút.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1242: Lịch Sử Trò Chuyện

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.