247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 124: Một Đêm Cuối Cùng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 124: Một Đêm Cuối Cùng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương lười nhác ngồi dậy từ trên giường, hôm nay nhận được điện thoại Hoàng Phủ Bạc Ái gọi về từ nước Mỹ, đương nhiên không phải cô tiếp, là mẹ Trương tiếp, nói là ngày mai liền đi công tác trở lại.

Thịnh Vị Ương giơ thẳng lên trời rít gào một tiếng,

“Hoàng Phủ biến thái, anh liền cả đời ngốc tại nước Mỹ không trở lại được không!”

Được rồi, cô biết rõ đó là chuyện không có khả năng.

Thịnh Vị Ương mếu máo, chân trần xuống giường, đêm nay là một "đêm một mình” cuối cùng, cô muốn tắm rửa thật tốt, lại thoải mái dễ chịu ngủ một giấc, ngày mai lại bắt đầu mở ra “hình thức chiến đấu”.

Thịnh Vị Ương xả nước tắm, sau đó rải thật nhiều cánh hoa hồng, quấy quấy, đến khi tất cả đều nỏi lên bong bóng, chân trắng noãn trước duỗi xuống thử thử, sau đó cởi quần áo và nội y, nằm xuống toàn bộ.

……

Trong phòng tắm, tràn ngập khí nóng tùy ý lượn lờ.

Trong không khí phiêu đãng hương hoa hồng nồng đậm, kính pha lê điêu khắc phủ kín một tầng hơi nước, ngưng kết thành bọt nước tinh tế, chảy trượt xuống dưới.

Thịnh Vị Ương nằm ở trong bồn tắm, trong miệng hừ ca, hoàn toàn thả lỏng chính mình, không có chú ý tới tiếng vang huyên náo trong phòng ngủ bên ngoài cửa phòng tắm.

Hoàng Phủ Bạc Ái mới vừa đẩy cửa vào phòng, liền nghe thấy từ bên trong phòng tắm truyền ra tiếng hát vui vẻ của cô gái nhỏ,

“Tôi muốn tắm rửa, làn da khỏe mạnh……”

Một tuần anh đi công tác này, đều là bảo vệ biệt thự điện thoại báo tình huống của Thịnh Vị Ương với anh, cho dù anh gọi điện thoại về biệt thự, cũng đều là mẹ Trương tiếp điện thoại.

Anh muốn nói gọi Thịnh Vị Ương tiếp điện thoại, chỉ là khi Hoàng Phủ Bạc Ái ý thức được chính mình lại có thể muốn nghe giọng của cô, liền chợt cuồng nộ ném rơi điện thoại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 124: Một Đêm Cuối Cùng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 337 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.