247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1231: Kích Động

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1231: Kích Động online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trước nay anh đều chưa nghĩ tới, Hoàng Phủ Bạc Ý sẽ có lúc tuyệt vọng như vậy, mặc dù ngày đó ở đỉnh núi Bạch Vân cô tỏ tình với anh, cho rằng bị anh cự tuyệt, cô khóc đến chật vật, nhưng vẫn quật cường thẳng lưng như cũ.

Cô nên là công chúa vĩnh viễn kiêu ngạo, cô gái được mọi người nâng ở lòng bàn tay.

……

Lôi Nặc động tác vụng về nhẹ nhàng vỗ sau lưng Hoàng Phủ Bạc Ý, giọng nói thô lỗ nhất quán cũng tự động yếu bớt đê-xi-ben,

“Không có việc gì, không có việc gì, Tiểu Ý, em vẫn là em, vẫn là Hoàng Phủ Bạc Ý, vẫn là con gái của Emp.”

Hoàng Phủ Bạc Ý lắc lắc đầu lung tung, tóc dài màu vàng xinh đẹo rơi ở trên mặt, bị nước mắt lây dính ướt át,

“Không phải, không phải……”

Trong lòng Lôi Nặc tê rần, anh vốn dĩ ăn nói vụng về, thấy Hoàng Phủ Bạc Ý khóc như hoa lê dính mưa, càng không biết an ủi người như thế nào.

Bỗng chốc, thân mình Hoàng Phủ Bạc Ý mềm nhũn, khóc ngất ở trong lòng ngực Lôi Nặc, Lôi Nặc kinh hoảng la lên một tiếng,

“Tiểu Ý!”

Ngã tư đường, xe thể thao Maybach tựa như điên rồi lao đi.

……

Trong phòng khách sạn.

Hoàng Phủ Bạc Ý nằm ở trên giường, khóe mắt nhắm lại còn ngưng đọng nước mắt, ấn đường nhíu chặt lộ ra bất an và kinh hoảng của cô.

Bác sĩ đã đã tới, là bởi vì cảm xúc quá mức kích động mà tạo thành ngất xỉu tạm thời, nghỉ ngơi một lát là được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1231: Kích Động

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.