247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1230: Lôi Nặc, Làm Sao Bây Giờ.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1230: Lôi Nặc, Làm Sao Bây Giờ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vân Nhược Vi chỉ là nhàn nhạt nói một câu, “Tôi chỉ muốn một đứa bé, từ nay về sau anh không cần gặp lại tôi nữa.”

Nhưng mà Hoàng Phủ Thí không biết chính là, lúc này đây anh chỉ là bị Vân Nhược Vi cởi quần áo, cái gì cũng không làm.

Từ sau lúc đó, thậm chí là tụ hội quan trọng của hoàng thất Anh quốc, Hoàng Phủ Thí đều không có để Vân Nhược Vi tham dự.

Lúc Hoàng Phủ Bạc Ý sinh ra, Hoàng Phủ Thí cũng không có xuất hiện.

Mà Hoàng Phủ Bạc Ý, ngoại trừ một đầu tóc dài uốn dài màu vàng xinh đẹp tự nhiên kia, ngũ quan đều di truyền từ Vân Nhược Vi.

……

Hoàng Phủ Bạc Ý ở trong lòng ngực Lôi Nặc khóc thành người nước mắt,

“Làm sao bây giờ, Lôi Nặc, làm sao bây giờ……”

Đối với Hoàng Phủ Bạc Ý mà nói, từ nhỏ cô liền coi gia tộc Hoàng Phủ như là vinh quang của chính mình, càng lấy chính mình là con gái của Hoàng Phủ Thí mà cảm thấy kiêu ngạo, có sùng bái, kính ngưỡng sâu nhất với cha của mình.

Khi phần sùng bái chí cao vô thượng này đột nhiên bị dội một chậu nước bẩn, tất cả kiêu ngạo của cô đều bị hết thảy đánh nát!

Đây là một loại đả kích đủ để hủy diệt tinh thần!

Cô sợ hãi, bất lực, kinh hoảng thất thố, tựa như một con thú nhỏ đột nhiên bị lạc phương hướng trong rừng rậm, tuyệt vọng giãy giụa kêu rên.

Vẻ mặt Lôi Nặc khiếp sợ, cực kỳ đau lòng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1230: Lôi Nặc, Làm Sao Bây Giờ.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.