247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1229: Phỏng Chừng Tên Nhóc Dạ Lê Kia Đã Tra Được

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1229: Phỏng Chừng Tên Nhóc Dạ Lê Kia Đã Tra Được online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương là lo lắng Hoàng Phủ Bạc Ái lại đánh nhau với Emp, cho nên lấy cớ đưa cà phê đi lên nhìn xem, giảm bớt không khí một chút.

Chỉ là, nhìn trạng thái vừa rồi, hai cha con bạo lực này giống như đạt thành nhất trí gì đó, cảm giác ngũ quan khuôn mặt lộ ra tình thần đồng bộ nha!

……

Thịnh Vị Ương lại cười ngọt ngào xinh đẹp với Hoàng Phủ Bạc Ái,

“Ba tuổi, Emp, vậy các người tiếp tục trò chuyện đi, em đi xuống.”

Hoàng Phủ Thí rất ghét bỏ vẫy vẫy cánh tay, Hoàng Phủ Bạc Ái trừng trở về, sau đó giữ chặt tay nhỏ bà xã nhà mình hôn hôn.

Hoàng Phủ Thí nhìn đến điên cuồng xoa da gà nổi lên, chờ Thịnh Vị Ương đi ra ngoài, sáng ngời có thần liếc xéo Hoàng Phủ Bạc Ái, vẻ mặt nhìn người ngoài hành tinh,

“Tiểu súc sinh, mày lại là dính người như vậy!”

“Còn có càng dính người hơn,” Mặt Hoàng Phủ Bạc Ái không có biểu tình liếc mắt, lạnh lùng hừ một tiếng, “Ông có muốn thử một chút không?”

Hoàng Phủ Thí cố gắng nhịn xuống xúc động một dép lê bay qua, mắng một câu cút.

Hoàng Phủ Bạc Ái lại nhìn báo cáo giám định DNA trong tay,

“Lão già thúi, Dạ lão biết Tiểu Vị Ương là con gái ông ta chưa?”

Sắc mặt Hoàng Phủ Thí chợt u ám,

“Phỏng chừng tên nhóc Dạ Lê kia đã tra được, Dạ Thần Thương hẳn là đã biết, phỏng chừng sắp kích động đến bệnh tim tái phát.”

“Ừ.” Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng lên tiếng, nghe không ra ngữ khí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1229: Phỏng Chừng Tên Nhóc Dạ Lê Kia Đã Tra Được

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.