247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1228: Hoàng Phủ Bạc Ý Không Phải Con Gái Của Emp

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1228: Hoàng Phủ Bạc Ý Không Phải Con Gái Của Emp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Rầm”!

Lôi Nặc chợt ném cửa xe, xuống xe!

Chịu đựng chân mềm đi đến bên Maserati, ôm Hoàng Phủ Bạc Ý ra, thân thể va chạm, gắt gao kéo vào trong lòng ngực, giọng nói phá âm đã không khống chế được run rẩy,

“Có chuyện gì nói ra không được sao! Em mẹ nó có biết từ nhỏ đến lớn lão tử đua xe với em đều sắp bị dọa điên rồi không!”

“Bốp”!

Kím râm trên mặt Hoàng Phủ Bạc Ý thẳng tắp rơi vỡ ở bên chân.

Bỗng chốc, sắc mặt Lôi Nặc hoảng sợ thay đổi!

Thấy được mặt Hoàng Phủ Bạc Ý tràn ngập nước mắt, ở dưới ánh trăng sáng nhiểm lên màu sắc thảm đạm, giọng nói run rẩy mang theo ý khóc không dấu được,

“Làm sao bây giờ, Lôi Nặc, em không phải con gái của daddy……”

……

Hóa ra, buổi sáng sau khi Hoàng Phủ Bạc Ái và Thịnh Vị Ương rời khỏi chỗ ở của Vân Nhược Vi, trong vườn hoa chỉ còn lại có Vân Nhược Vi và Hoàng Phủ Bạc Ý.

Vân Nhược Vi nói lại hết thảy với Hoàng Phủ Bạc Ý một lần, còn nói một chuyện khác với cô.

Cô không phải con gái của Emp.

Năm đó, Vân Nhược Vi và Hoàng Phủ Thí kết hôn, nhưng mà, bọn họ vẫn luôn không có ở cùng một chỗ, Hoàng Phủ Thí càng là trực tiếp dọn ra biệt thự cung đình ở Anh quốc của bọn họ.

Sau lại có một buổi tối, Vân Nhược Vi bởi vì tâm tình không tốt đi quán bar uống rượu, đó là quán bar quý tộc Anh quốc thường đi, sau đó uống quá nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1228: Hoàng Phủ Bạc Ý Không Phải Con Gái Của Emp

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.