247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1225: Sao Một Đôi Lôi Lôi Và Tiểu Ý Còn Chưa Tới?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1225: Sao Một Đôi Lôi Lôi Và Tiểu Ý Còn Chưa Tới? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái lập tức ngưng mi, lại hung hăng liếc mắt về phía mỗ Tiểu Xuyên Xuyên một cái, thật là miệng tiện mà!

Nam Tiểu Tố đi qua ngồi, vỗ một cái lên trên đùi Thịnh Vị Ương, vỗ đến Hoàng Phủ Bạc Ái suýt nhấc lên ném bay cô.

Nam Tiểu Tố còn chưa tự phát giác ra,

“Không có việc gì Tiểu Ương Tử, hiện tại kỹ thuật y học phát triển tiên tiến như vậy, khẳng định có biện pháp! Đúng không, Kỳ Mộ Phi?”

Nam Tiểu Tố theo bản năng quay đầu hỏi Kỳ Mộ Phi.

Nhìn mắt hạnh nhướng lên của Nam Tiểu Tố, Kỳ Mộ Phi mím khóe môi nhàn nhạt nói một câu, gật đầu, khẳng định lời nói của cô,

"Ừ, đúng.”

Nam Tiểu Tố cực kỳ vừa lòng.

Thịnh Vị Ương sờ sờ cái mũi, vậy cũng có thể?

Hoàng Phủ Bạc Ái xoa xoa gương mặt có chút trắng bệch của Thịnh Vị Ương, anh phát hiện anh hoàn toàn không thể nhìn cô nhíu mày, thậm chí nhìn thấy cô chau mày liền trong lòng hốt hoảng,

“Tìm thời gian anh đi hỏi chú Tiêu một chút.”

……

Vụ này xem như trôi qua.

Mỗ Tiểu Xuyên Xuyên đã bị ghét bỏ không muốn không thôi, lại yên lặng hỏi,

“Sao một đôi Lôi Lôi và Tiểu Ý còn chưa tới? Vừa rồi vẫn không gọi được cho Tiểu Ý, hiện tại đều gọi được cho hai số điện thoại luôn.”

Hoàng Phủ Bạc Ái hơi nhíu mày, Thịnh Vị Ương cũng ngẩng đầu liếc mắt nhìn một cái, nhớ lại buổi sáng hôm nay lúc bọn họ rời khỏi biệt thự, vẻ mặt của Tiểu Ý trắng bệch khiếp sợ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1225: Sao Một Đôi Lôi Lôi Và Tiểu Ý Còn Chưa Tới?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.