247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1222: Bạc Đại Đã Sớm Tra Được Thiếu Phu Nhân Là Con Gái Nhà Họ Dạ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1222: Bạc Đại Đã Sớm Tra Được Thiếu Phu Nhân Là Con Gái Nhà Họ Dạ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong màu vàng nhạt, một đầu tóc màu bạc trời sinh kia chỉ làm người ta cảm thấy càng thêm quỷ quyệt.

Chợt, ngực Hoàng Phủ Bạc Ái căng thẳng, sắc lạnh lan tràn nơi đáy mắt, tay giữ chặt Thịnh Vị Ương, bước chân nhanh hơn đi vào biệt thự.

Trên đường rừng, xe thể thao Bentley màu đen “vèo” một tiếng, nghênh ngang rời đi.

Mày kiếm của Dạ Lê khẽ nhíu lại, xuyên thấu qua kính chiếu hậu, nhìn biệt thự không ngừng thu nhỏ, có một số việc, anh còn phải đi về hỏi daddy.

……

Lúc trở lại biệt thự, mỗ đậu bỉ còn ôm Bạc Tam nhảy nhót lung tung không ngừng, nhìn thấy thiếu gia và thiếu phu nhân nhà mình, lập tức vọt tới,

“Thiếu gia, thiếu phu nhân, các người……”

Hoàng Phủ Bạc Ái đã không muốn nói chuyện với thủ hạ đậu bi của nhà mình, lập tức đi vào trong, Thịnh Vị Ương rất thành thật gật đầu,

“Kết luận phỏng đoán là đúng.”

Bạc Tứ, “……”

Bạc Tam vỗ vỗ bả vai Bạc Tứ, lời nói thấm thía nói một câu,

“Bạc Đại đã sớm tra được thiếu phu nhân là con gái nhà họ Dạ.”

Bạc Tứ hoàn toàn đấm ngực lệ ròng chạy đi ┭┮﹏┭┮,

“Vì sao em lại không biết……”

Bởi vì chú ngốc thôi! Bạc Tam lắc lắc đầu rời đi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1222: Bạc Đại Đã Sớm Tra Được Thiếu Phu Nhân Là Con Gái Nhà Họ Dạ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.