247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1209: Tự Làm Bậy, Không Thể Sống

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1209: Tự Làm Bậy, Không Thể Sống online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cho nên, mỗi lần khi bà nhìn đến Hoàng Phủ Bạc Ái, liền sẽ nghĩ đến đứa con trai chết đi của mình, chỉ cảm thấy da đầu tê dại, cả người phát sợ.

Cái loại cảm giác này, giống như một miệng độc lạnh băng gắt gao quấn quanh ở trên cổ, dùng sức siết một cái, bà liền chết đi!

Cho nên, bà mới có thể lạnh nhạt, xa cách với Hoàng Phủ Bạc Ái như thế, thật ra, bà là hoàn toàn không biết đối mặt với đứa nhỏ này như thế nào.

Bí mật năm đó, đè ép ở trong lòng bà suốt hai mươi bốn năm, thật giống như một ngọn núi càng ngày càng nặng! Sắp mài sát sụp đổ cả người bà!

...

Nhưng mà, bà hao hết tất cả tâm cơ, cuối cùng cũng không có nhận được một cái liếc mắt của Hoàng Phủ Thí, ông ta chưa bao giờ cùng phòng với bà, thậm chí ngay cả……

Cái này gọi là tự làm bậy, không thể sống đi!

Nếu năm đó, bà không có chấp mê bất ngộ, dựa vào điều kiện của bà, nhất định cũng sẽ gặp được người đàn ông rất ưu tú, sau đó kết hôn, sinh con, cũng không đến mức ngây ngốc qua nhiều năm như vậy.

Chung quy, hết thảy bà phạm phải, đều đã nhận được báo ứng.

……

Hoàng Phủ Bạc Ý chịu đựng đau nhức nóng rát phía sau lưng, đỡ Vân Nhược Vi từ trên mặt đất lên, trong ánh mắt tràn ngập khó hiểu, thác loạn, cùng chấn động,

“Mẹ, lời vừa rồi của daddy chính là có ý tứ gì? Sao anh trai ---”

Hoàng Phủ Bạc Ý xoay qua, dừng giọng nói lại

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng nhìn Vân Nhược Vi, đồng tử đen nhánh một mảnh lạnh lẽo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1209: Tự Làm Bậy, Không Thể Sống

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.