247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1208: Tôi Sẽ Khiến Cho Bà Trả Giá Lớn

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1208: Tôi Sẽ Khiến Cho Bà Trả Giá Lớn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khóe miệng Hoàng Phủ Bạc Ái có chút cứng đờ kéo kéo, còn lưu lại vết máu khi đánh nhau Hoàng Phủ Thí ở khách sạn vừa rồi,

“Vậy ông không đi tìm…… tìm bà ấy?”

Giọng nói Hoàng Phủ Bạc Ái dừng một chút.

Hoàng Phủ Thí trợn trắng mắt hung hăng trừng tới,

“Bà ta cái rắm chứ bà ấy! Dạ Ngưng Yên là mẹ con! Con lại nói một câu thử xem!!”

……

Bỗng dưng, Hoàng Phủ Thí giống như giật mình, ánh mắt chấn động!

Ngày hôm qua Kiệt Hận Thiên tìm tiểu súc sinh nói bọn họ là anh em cùng mẹ khác cha, vậy Yên nhi và Kiệt Tà…… Ở bên nhau!

Đột nhiên, đuôi mắt Hoàng Phủ Thí muốn nứt ra! Ánh mắt nhìn Vân Nhược Vi, cũng giống như muốn lăng trì!

“Vân Nhược Vi, hết thảy năm đó, tôi sẽ khiến cho bà trả giá lớn!”

Ném một câu nói, Hoàng Phủ Thí lại đá một cước vào trên bàn đá sụp xuống, tảng đá vỡ nát văng khắp nơi, sau đó liền lái Rolls-Royce dứt khoát rời đi!

Hoàng Phủ Thí vừa lái đi, Vân Nhược Vi tựa như đột nhiên bị rút đi sức lực và linh hồn, cả người hung hăng run lên, ngã sấp ở trên mặt đất lạnh băng.

Bên tai, không ngừng lặp lại câu nói cuối cùng kia của Hoàng Phủ Thí,

Ông sẽ khiến bà trả giá lớn……

Bà đã trả giá lớn, hai mươi mấy năm này, bà thậm chí chưa ngủ một giấc ngon,

Mỗi đêm, bà đều sẽ lặp lại một ác mộng giống nhau, mơ thấy đứa bé bị bà lấy từ trong bụng ra trước đây, không ngừng khóc, không ngừng khóc, gọi bà là mẹ, hỏi bà vì sao không cần nó……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1208: Tôi Sẽ Khiến Cho Bà Trả Giá Lớn

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.