247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1207: Thanh Tỉnh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1207: Thanh Tỉnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nghe được Hoàng Phủ Bạc Ý kêu cứu, Hoàng Phủ Bạc Ái bỗng chốc chấn động, sống lưng gần như lạnh đến cứng đờ vô số gai đâm đau đớn một trận, hô hấp cũng có chút khó khăn.

...

Tầm mắt xa xa của Hoàng Phủ Bạc Ái, nhìn người phụ nữ té ngã trên đất, chữ xoay quanh ở khóe miệng kia, xưng hô anh khát vọng nhất từ khi còn nhỏ, rốt cuộc không gọi ra được……

Thật ra, ở trong thế giới thân tình thảm đạm gần như trống không của Hoàng Phủ Bạc Ái, chẳng qua ngoại trừ người ngoài cho rằng Vân Nhược Vi là mẹ của anh, đối với Hoàng Phủ Bạc Ái mà nói, bà ta chỉ là sự tồn tại có mà như không, bởi vì cho dù anh đã từng nỗ lực bao nhiêu, Vân Nhược Vi đều nhắm mắt làm ngơ với anh.

Cho nên, ở trong lòng một đứa bé mẫn cảm, Hoàng Phủ Bạc Ái thậm chí đã từng cho rằng anh không phải con trai của Vân Nhược Vi.

Nhưng mà anh có tướng mạo gần như giống nhau như đúc với Hoàng Phủ Thí, cho nên chuyện anh là con trai Emp, anh chưa bao giờ từng hoài nghi qua.

Hóa ra, không phải anh suy nghĩ nhiều, là sự thật.

……

Không biết có phải quá lĩnh hội hay không, khi chấp niệm nhiều năm, rốt cuộc có giải thích, giống như là bị một cái tát tai đột nhiên hung hăng đánh tới đây, lập tức thanh tỉnh, bình thường trở lại, cũng buông xuống.

Không bao giờ sẽ đi động tâm nữa.

Hoàng Phủ Bạc Ái chính là tâm tình như vậy, đi qua, túm chặt cánh tay Hoàng Phủ Thí, hình dáng lạnh băng một mảnh màu sắc trầm tịch.

Hoàng Phủ Thí lại suýt không nhịn xuống được đá một chân qua, nguyền rủa mắng,

“Kháo**! Tiểu súc sinh con cản ta làm gì! Bà ta không phải mẹ con, bà ta suýt đã hại chết mẹ con!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1207: Thanh Tỉnh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.