247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1205: Đây Vẫn Là Daddy Của Cô Sao?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1205: Đây Vẫn Là Daddy Của Cô Sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chợt, mắt đỏ tươi của Hoàng Phủ Thí giống như lệ quỷ lui tới!

Hung hăng giơ tay lên, tát một cái ở trên mặt Vân Nhược Vi, gần như đánh đến nửa bên mặt nháy mắt liền sưng đỏ, một dấu bàn tay rõ ràng!

Hoàng Phủ Thí điên cuồng rít gào,

“Vân Nhược Vi, sao bà có thể tàn nhẫn như vậy! Sao bà có thể tàn nhẫn như vậy!

Yên nhi coi bà chị em tốt, bà lại đối với bà ấy như vậy! Làm hại bà ấy cha con ly tán, bà thậm chí không tiếc giết chết đứa con của chính mình, sao bà không chết đi! Sao bà không chết đi!

Một cái tát này, là tôi đánh thay Yên nhi!”

Chợt, lại một cái tát rơi xuống xẹt qua gió sắc bén, vung về phía gương mặt của Vân Nhược Vi! Lại rơi ở phía sau lưng Hoàng Phủ Bạc Ý!

Hoàng Phủ Bạc Ý đang ở trong phòng ngủ, đột nhiên nghe được tiếng cải vã rống giận ở trong vườn hoa, liền phát hiện Hoàng Phủ Thí và Vân Nhược Vi đang cãi nhau.

Phải nói là Hoàng Phủ Thí đang phát tính tình, thậm chí động thủ!

……

Trên người Hoàng Phủ Bạc Ý còn mặc áo ngủ, lập tức bổ nhào tới, ôm chặt lấy Vân Nhược Vi.

Chịu một cái tát của Hoàng Phủ Thí, chợt, phía sau lưng một mảnh nóng rát, cảm giác thật giống như toàn bộ sống lưng đang thiêu đốt ở trong lửa mạnh.

Hoàng Phủ Bạc Ý ngẩng đầu, nhìn người đàn ông trước mắt bị hận ý ngập trời cắn nuốt tất cả lý trí, lại có thể không chịu khống chế cả người chấn động!

Đây vẫn là daddy của cô sao?

Cho dù Emp ở trước mặt mọi người đều là chí cao vô thượng, nhưng Hoàng Phủ Thí đối với Hoàng Phủ Bạc Ý vẫn là rất tốt, nhưng mà, giờ phút này Emp, mặt tràn đầy sát khí!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1205: Đây Vẫn Là Daddy Của Cô Sao?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.