247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1203: Chuyện Xưa Cẩu Huyết 3

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1203: Chuyện Xưa Cẩu Huyết 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bởi vì đó đều là đứa bé của Hoàng Phủ Thí, cho nên Vân Nhược Vi không có hạ tử thủ thật sự giết chết, mà là an bài Dạ Ngưng Yên ở một biệt thự vùng ngoại ô nước Mỹ, để cô chờ sinh, liền tương đương với giam lỏng.

Còn có một nguyên nhân, thật ra, lúc ấy Vân Nhược Vi mang thai hài tử, đến chính cô ta cũng không biết là của ai!

Bởi vì trước một ngày dụ Hoàng Phủ Thí lên giường, cô ta tụ hội với bạn học, ngoài ý muốn lên giường

Cô ta gần như dùng hết tất cả thủ đoạn, mới kết hôn với Hoàng Phủ Thí, cô ta muốn bảo trụ hôn nhân của cô ta, nhất định phải tiêu trừ tất cả nhân tố không xác định.

Đứa bé trong bụng, không giữ được!

……

Cho nên, mãi cho đến kỳ sinh của Dạ Ngưng Yên, Dạ Ngưng Yên bình an sinh hạ một bé trai.

Mà Vân Nhược Vi cũng bị đưa vào phòng sinh, khoảng hơn một tháng trước tiên, lấy đứa bé trong bụng ra, cũng là bé trai, nhưng bởi vì không đủ tháng, các hạng chỉ tiêu thân thể đều không phù hợp, không bao lâu, đứa bé liền chết đi.

Vân Nhược Vi liền xem bé trai Dạ Ngưng Yên sinh hạ thành con trai mình sinh ôm trở về.

Trong khoảng thời gian Dạ Ngưng Yên ở biệt thự vùng ngoại ô nước Mỹ dưỡng thai này, tình trạng tinh thần hoàn toàn kém đến không thôi, thậm chí nếu không nhắc nhở, cô hoàn toàn không biết chuyện chính mình mang thai.

Vân Nhược Vi cũng chưa từng xuất hiện ở trước mặt Dạ Ngưng Yên, có chuyện gì đều sẽ phái người đi.

Hơn nữa, Vân Nhược Vi để bác sĩ chuyên nghiệp khoa tâm thần giúp Dạ Ngưng Yên làm kiểm tra phân tích, cho dù có một ngày Dạ Ngưng Yên sẽ tỉnh táo lại, cũng sẽ không nhớ rõ những ngày tình thần thất thường này.

Cho nên, Vân Nhược Vi liền phái người đưa Dạ Ngưng Yên về nước, ném ở trước biệt thự nhà họ Kiệt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1203: Chuyện Xưa Cẩu Huyết 3

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.