247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1202: Chuyện Xưa Cẩu Huyết 2

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1202: Chuyện Xưa Cẩu Huyết 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Thí thậm chí nghĩ nhà họ Dạ cố ý thả tin tức ra lừa gạt anh.

Bởi vì Vân Nhược Vi cũng mang thai, Hoàng Phủ Thí là hậu duệ quý tộc Anh quốc, vì thể diện toàn bộ hoàng thất, anh chỉ có thể kết hôn, chỉ là anh cự tuyệt, anh nói đời này người phụ nữ duy nhất anh cưới chỉ có thể là Dạ Ngưng Yên.

Cho nên, Hoàng Phủ Thí vẫn luôn cho rằng tin tức Yên nhi không thấy là giả.

Nhưng khi anh đi tìm Kiệt Tà, Kiệt Tà ở quán bar uống đến cả người sa sút, râu ria xồm xàm, cực kỳ thống khổ.

Anh mới biết được, Yên nhi là thật sự không thấy.

...

Hai người đàn ông liền ở quán bar điên cuồng đánh một trận!

Mà từ đó về sau, Dạ Ngưng Yên tựa như không khí, biến mất vô tung vô ảnh, Hoàng Phủ Thí và Kiệt Tà cũng chặt đứt tình anh em từ đó.

Bởi vì tình yêu của Kiệt Tà đối với Dạ Ngưng Yên hoàn toàn không hề ít hơn Hoàng Phủ Thí, anh yêu Yên nhi, Yên nhi sẽ biến thành như vậy, đều là Hoàng Phủ Thí làm hại!

Mặc dù Hoàng Phủ Thí là bị Vân Nhược Vi lừa, cũng không thể được tha thứ.

Khi đó Dạ Thần Thương chính là vì tranh thủ tình yêu của mình, mà đối kháng với toàn bộ gia tộc, đoạn tuyệt quan hệ, lén chạy trốn với mối tình đầu của anh, thậm chí chặt đứt tất cả phương thức thông tin, cho nên hoàn toàn không biết gì về chuyện này.

Thẳng đến sau này, một mình Dạ Thần Thương trở về gia tộc, anh mới biết được em gái của mình đã xảy ra chuyện, anh thậm chí còn vẫn luôn cho rằng Ngưng Yên đã kết hôn với Hoàng Phủ Thí.

……

Thật ra, Dạ Ngưng Yên hoàn toàn không biến mất, cô là bị Vân Nhược Vi lừa đi.

Mà Dạ Ngưng Yên cũng cũng không có sinh non, bác sĩ kia sẽ nói như vậy cũng đều là do Vân Nhược Vi dùng tiền mua chuộc!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1202: Chuyện Xưa Cẩu Huyết 2

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.