247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1200: Tiểu Súc Sinh Thật Là Con Trai Của Ông Và Yên Nhi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1200: Tiểu Súc Sinh Thật Là Con Trai Của Ông Và Yên Nhi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bí mật bà liều mạng che dấu hơn hai mươi năm, rốt cuộc, vẫn là bị phát hiện.

Quả nhiên, người vẫn là không thể làm chuyện xấu.

……

Vân Nhược Vi bám lấy bàn đá bị ném vỡ, hơi cúi đầu, khuôn mặt ưu nhã bịt kín một tầng lạnh lẽo ảm đạ, ngữ khí đạm mạc lại có thể nghe không ra buồn vui,

“Không phải ông đã biết rồi ư?”

Chợt, cả người Hoàng Phủ Thí hung hăng chấn động! Ánh mắt cuồng bạo xẹt qua một tia tuyệt liệt đau xót……

Là sự thật! Lại có thể thật là sự thật! Tiểu súc sinh thật là con trai của ông và Yên nhi!

Mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái cũng bỗng chốc trừng lớn.

Cho dù đêm qua nhìn thấy phần báo cáo giám định kia của Kiệt Hận Thiên, nhưng mà, khi chính tai nghe được người mà mình vẫn luôn cho là mẹ thừa nhận, loại chấn động này, càng thêm mãnh liệt!

Đủ để khoan tim!

Bên bàn đá vỡ nát, Vân Nhược Vi đè nén giọng nói run rẩy, nhớ lại năm đó.

……

Hóa ra, năm đó, Dạ Ngưng Yên và Vân Nhược Vi là khuê mật tốt, mà Dạ Thần Thương - anh trai của Dạ Ngưng Yên, Hoàng Phủ Thí, Kiệt Tà, ba người đàn ông này là anh em tốt, đều lớn lên anh tuấn tiêu sái, phong hoa tuyệt đại.

Dạ Ngưng Yên là một cô gái ngoài lạnh trong nóng, Hoàng Phủ Thí và Kiệt Tà đều thích cô, cũng triển khai theo đuổi.

Có lẽ thật là ứng với câu nói đàn ông không xấu phụ nữ không yêu kia, so với Kiệt Tà lãnh mị trầm ổn, Dạ Ngưng Yên càng thêm yêu Hoàng Phủ Thí phong lưu tùy tiện xấu xa không biết xấu hổ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1200: Tiểu Súc Sinh Thật Là Con Trai Của Ông Và Yên Nhi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.