247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1199: Đứa Bé Năm Đó Không Có Chết Non?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1199: Đứa Bé Năm Đó Không Có Chết Non? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nâng đỉnh đầu gối, thẳng tắp đụng vào thắt lưng Hoàng Phủ Bạc Ái, ngay sau đó lại đá một cước lên bụng nhỏ của anh, đôi mắt sung hồng mắng,

“Cút đi cho lão tử! Đều là do người phụ nữ này! Lão tử đối với mày tàn nhẫn như vậy, đều là do người phụ nữ này làm hại!

Mày t/m/d còn bảo lão tử buông tay! Lão tử muốn giết chết bà ta!”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái cường ngạnh chịu hai phát này, cả người đều lảo đảo ngã ra sau, Thịnh Vị Ương xông tới ôm lấy anh,

“Ba tuổi!”

Hoàng Phủ Bạc Ái gắt gao cầm tay Thịnh Vị Ương, ý bảo anh không có việc gì, lại quay đầu nhìn về phía Hoàng Phủ Thí, ánh mắt âm độc.

Hoàng Phủ Thí thật sự bóp lấy cổ Vân Nhược Vi, hận ý dâng lên khắp người gần như muốn hủy diệt tất cả lý trí,

“Nói đi! Vân Nhược Vi, bà rốt cuộc đã làm gì Yên nhi! Đứa bé của tôi và Yên nhi hoàn toàn không có chết non đúng không! Đó chính là William!

Bà - người phụ nữ tâm địa bò cạp độc ác này!!

……”

Vân Nhược Vi bị Hoàng Phủ Thí bóp, lập tức sắc mặt trắng bệch, hai tay gỡ tay Hoàng Phủ Thí, không ngừng giãy giụa hô hấp.

Hoàng Phủ Thí chợt hất đi, Vân Nhược Vi thẳng tắp ngã ở trên mặt đất,

“Nói!”

...

Nhìn ánh mắt chán ghét của Hoàng Phủ Thí, Vân Nhược Vi cười cứng đờ một tiếng, hô hấp trở nên càng thêm thống khổ, sắc mặt khó coi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1199: Đứa Bé Năm Đó Không Có Chết Non?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.