247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1194: Hai Cha Con Đánh Nhau

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1194: Hai Cha Con Đánh Nhau online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Thí hoàn toàn không có dự đoán được thằng nhóc thúi sẽ đột nhiên ra tay, phản ứng không kịp, hàm dưới cường ngạnh chịu một quyền này! Cả người đều lảo đảo lui ra sau hai bước!

Chợt, Hoàng Phủ Thí cũng nổi giận!

“Mẹ nó**! Tiểu súc sinh, mày t/m/d sống đến không kiên nhẫn ngứa da hả! Thật sự đánh lão tử?!”

Hoàng Phủ Thí ném lời nói, đường nét tuyệt sắc vọt lửa giận lên, không chút do dự vung cánh tay, trả lại một quyền thật mạnh!

Hai cha con đánh đến khó kéo khó phân, phương hướng đánh nhau cũng không ngừng phát triển vào bên trong phòng, Hoàng Phủ Thí nghĩ chính là, cho dù đánh con trai cũng phải đánh thật sự tiêu sái, nhưng hiện tại ông còn mặc áo ngủ.

Hoàng Phủ Bạc Ái còn muốn hung ác hơn đêm qua đánh Kiệt Hận Thiên, giống như muốn trả thù hết tất cả chỉ trích hơn hai mươi năm qua cho Emp!

Chán ghét, căm hận, căm thù……

……

Trong lòng Hoàng Phủ Thí cũng kinh hãi!

Hôm nay tiểu súc sinh làm sao vậy!

Cho dù bình thường đối nghịch với ông, hận không thể nhảy lên chống nạnh đối diện mắng, nhưng ông biết, tên nhóc thúi vẫn xem ông là cha.

Nhưng hôm nay, nó thật giống như đột nhiên nổi điên, trong ánh mắt màu đỏ tươi tràn ngập ý hận! Thật giống như đối mặt với kẻ địch tàn nhẫn nhất!

Thậm chí là loại muốn vứt đi tính mạng kia!

Lại một quyền sắt vung lên, Hoàng Phủ Thí nghiêng người chợt lóe, nhấc chân quơ ngang, đá về phía bụng Hoàng Phủ Bạc Ái!

Lão tử đá chết mày!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1194: Hai Cha Con Đánh Nhau

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.