247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1190: Thiếu Gia Bị Thiếu Phu Nhân Bổ Nhào

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1190: Thiếu Gia Bị Thiếu Phu Nhân Bổ Nhào online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đây là…… Tình huống như thế nào!

Ngày hôm qua không phải thiếu gia cầu hôn với thiếu phu nhân sao? Sáng sớm hôm nay tất cả đầu đề tin tức truyền thông báo chí đều là bát quái Hoàng Phủ thiếu gia cầu hôn!

Dựa theo tình huống bình thường phát triển, không phải tối hôm qua là bổ nhào cũng là bị bổ nhào, lửa nóng cùng tình cảm mãnh liệt lãng mạn chứ?

Sao lại sẽ ném vỡ giá rượu thành như vậy! Lại còn có máu!

Trong đầu một đám người bắt đầu bổ sung vô số hình ảnh huyết tinh, Bạc Tứ thình lình phun ra một câu,

“Chẳng lẽ thiếu gia bị thiếu phu nhân bổ nhào vào, khiến cho trường hợp mất khống chế……”

Giọng nói chưa hết, sống lưng Bạc Tứ chợt run lên, tầm mắt Bạc Tam và Bạc Tuyển đều hướng về phía trước 60 độ, nhìn đôi vợ chồng ở đầu cầu thang, cung kính kêu lên,

“Thiếu gia, thiếu phu nhân.”

……

Nháy mắt, Bạc Tứ tựa như động kinh, bả vai kéo kéo xoay qua, che trái tim lại, nháy mắt ra hiệu kêu rên một trận,

“Ngực đau, ngực đau

Tiểu Ngũ, vừa rồi chúng ta nói cái gì? Thời tiết hôm nay thật không tệ! A…… Thiếu gia thiếu phu nhân các người đều dậy rồi à! Sao không ngủ thêm một lát?”

Bạc Tam và Bạc Tuyển ăn ý nhìn nhau, sau đó thực khinh bỉ ném một ánh mắt dao nhỏ, mỗ đậu bỉ làm vẻ mặt siểm nịnh “Tôi không biết gì hết”.

Tập thể đều tự động làm lơ mặt soái bị đánh đến không nỡ nhìn thẳng của thiếu gia nhà mình, trong đầu tưởng tượng đủ loại,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1190: Thiếu Gia Bị Thiếu Phu Nhân Bổ Nhào

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.