247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1189: Tiểu Vị Ương, Cám Ơn Em

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1189: Tiểu Vị Ương, Cám Ơn Em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Còn chưa nói xong, Thịnh Vị Ương nhảy dựng lên từ trên giường, lôi kéo tay anh đi đến phòng tắm, đánh ngáp một cái, trong miệng lẩm bẩm nói,

“Thật mệt thật mệt, tắm rửa ngủ.”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

……

Tắm gội xong, trên nệm giường mềm mại, Hoàng Phủ Bạc Ái ôm lấy cô gái nhỏ trong lòng ngực, tuy rằng vóc dáng Thịnh Vị Ương cao, nhưng khung xương nhỏ, thân mình cuộn lại liền như một con thú nho nhỏ.

Vùi ở trong lòng ngực của anh, được ôm toàn bộ, cái loại cảm giác này, thực an tâm, thực an ổn.

Chợt cúi đầu, rơi xuống một nụ hôn trên ấn đường của cô, giọng nói khàn khàn cực nhẹ,

“Ngủ ngon.”

“Ngủ ngon.”

Thật lâu sau, an tĩnh lưu chuyển trong không khí, có thể nghe rõ ràng tiếng hít thở phập phồng của hai người, đột nhiên, âm sắc trầm ách càng thấp, nói,

“Tiểu Vị Ương, cám ơn em.”

Trong lòng ngực, thân mình nhỏ xinh hơi hơi run rẩy một chút,

Ngoài cửa sổ, đầy sao rút đi, ánh trăng chói lọi càng sáng, mông lung chiếu vào một tầng ánh sáng, vì đây là đêm đầu thu, có thêm vài phần lạnh lẽo.

...

Buổi sáng ngày hôm sau.

Khi Bạc Tam Bạc Tứ chơi một ngày trở về, tiến vào biệt thự, nhìn thấy chai rượu vang đỏ vỡ nát bên quầy bar phòng khách, thậm chí còn có vết máu đã khô.

Cả người tập thể run lên! Tất cả đều ngây ngốc nhìn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1189: Tiểu Vị Ương, Cám Ơn Em

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.