247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1187: Không Có Vấn Đề Nào Là Không Giải Quyết Được

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1187: Không Có Vấn Đề Nào Là Không Giải Quyết Được online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tưởng tượng đến nếu cô rời đi, anh liền đau tê tâm liệt phế, thật giống như bị rút đi xương sườn, thậm chí, sợ hãi kế tiếp một mình sống đầu đường xó chợ.

Anh không thể rời khỏi cô.

Là sự thật.

……

Bỗng chốc, Thịnh Vị Ương nhẹ nhàng nâng mắt, đôi mắt nhìn anh, lộ ra ánh sáng đen nhánh còn hơn trời đêm, thật giống như anh túc, liếc mắt một cái liền luân hãm.

Nháy mắt, lông mi khẽ chớp, mơ hồ xẹt qua hàm dưới lạnh buốt của anh, liền nhu hòa,

“Em cũng yêu anh.”

Cô vẫn luôn tin tưởng, trên đời này, không có vấn đề nào là tình yêu không giải quyết được.

Anh em họ ư? Vậy thì sao chứ! Lại nói, nước ngoài cho phép quan hệ như vậy kết hôn, cô không sao cả.

Sau khi ăn xong bánh kem, Hoàng Phủ Bạc Ái và Thịnh Vị Ương liền trở về phòng trên lầu nghỉ ngơi.

Giằng co như vậy, hai người đều mệt muốn chết rồi, không chỉ thân mệt, tâm càng mệt, chuyện khác, chờ ngày mai lại nói.

……

Lúc Hoàng Phủ Bạc Ái đẩy cửa phòng ra, hơi ngẩn ra, cúi đầu liếc mắt một cái, Thịnh Vị Ương rất xấu hổ ho khan, khuôn mặt nhỏ xoay đi, đỏ bừng.

Từ cửa phòng vẫn luôn kéo dài đến trên thảm tuyết trắng trước giường, tất cả đều phủ kín cánh hoa hồng, trên giường lớn mềm mại cũng dùng cánh hoa hồng xếp thành một trái tim thật lớn, phòng cũng bố trí đơn giản một chút, nhìn qua càng thêm lãng mạn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1187: Không Có Vấn Đề Nào Là Không Giải Quyết Được

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.