247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1186: Tiểu Vị Ương, Anh Yêu Em

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1186: Tiểu Vị Ương, Anh Yêu Em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đã 11 giờ rưỡi.

Đột nhiên, trong lòng Hoàng Phủ Bạc Ái mềm nhũn, lúc này sắc mặt xanh mét trở nên trắng bệch thảm đạm mới hơi tốt hơn một chút, dỡ cảnh báo khắp người xuống.

Thịnh Vị Ương giống như khinh bỉ lắc lắc đầu, thở dài một hơi thật sâu. Bất đắc dĩ, bất đắc dĩ! Sau đó nắm tay Hoàng Phủ Bạc Ái, dẫn anh tới phòng ăn.

……

Thịnh Vị Ương lấy bánh sinh nhật đã làm xong từ quầy giữ tươi của phòng bếp ra.

Đây là thành phẩm cô vừa lòng nhất sau khi phá hư vô số bánh kem.

Tuy rằng biết bất luận cô làm ra hương vị nào, tên này nhất định đều sẽ rất thích, nhưng đối với người mình yêu, vẫn luôn nghĩ đến cho anh thứ tốt nhất, cô tự nhiên cũng là giống vậy.

Cho nên, hai ngày này những bảo vệ biệt thự ngẫu nhiên sẽ bị thiếu phu nhân nhà mình “Cưỡng bức” một chút. Ăn bánh kem đã sắp ăn đến ói ra →_→

Tuy rằng không lớn, nhưng lại rất tinh xảo, từ mỗi một đóa hoa nhỏ cũng có thể nhìn ra người làm đã rất dụng tâm, mặt trên còn dùng bơ vẽ hai nhân vật chibi, liếc mắt một cái liền có thể nhìn ra một người là anh, một người khác là cô, chung quanh dùng sốt dâu tây vòng thành hình trái tim.

Viết “Ba tuổi, sinh nhật vui vẻ”.

Thịnh Vị Ương đốt ngọn nến, giọng nói còn ông ông, hát một bài hát sinh nhật vui vẻ, một khắc cùng nhau thổi tắt ngọn nến kia ---

Hoàng Phủ Bạc Ái vừa hôn, vừa một phen ôm Thịnh Vị Ương vào trong lòng ngực, là cái loại ôm rất dùng sức, thậm chí có thể rõ ràng cảm giác được ngực anh nhảy lên.

Anh nói,

“Tiểu Vị Ương, anh yêu em.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1186: Tiểu Vị Ương, Anh Yêu Em

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.