247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1185: Anh Sợ Cô Rời Đi!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1185: Anh Sợ Cô Rời Đi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cho dù là ác ma, bỗng nhiên có một ngày, chung quanh vẩy đầy ánh sáng màu vàng nhạt, thời gian dài, anh cũng sẽ yêu thích loại cuộc sống này.

Cho nên, đừng rời khỏi anh lần nữa, nếu không, anh thật là vạn kiếp bất phục……

Trong lòng Thịnh Vị Ương chợt giật mình, tên này đã bị đánh đến mặt mũi bầm dập, nhìn thấy anh cười, cô lại có thể vẫn động lòng.

Thịnh Vị Ương lại ở trong lòng rít gào lần thứ tám trăm, Thịnh Vị Ương, mày thật là không có thuốc nào cứu được.

……

Thịnh Vị Ương bỗng nhiên lại nghĩ tới cái gì đó, “Nha” một tiếng, đột nhiên liền nhấc đầu, nhìn về phía đồng hồ treo tường kiểu châu Âu trên vách tường, sau đó lại cuống quít rút ra đứng dậy từ trong lòng ngực Hoàng Phủ Bạc Ái.

Hoàng Phủ Bạc Ái chợt cả kinh, bắt lấy cánh tay của cô, nắm đến rất chặt rất chặt, “Tiểu Vị Ương, em đi đâu đó?”

Thịnh Vị Ương bỗng chốc quay đầu lại, liền thấy trên mặt chật vật của anh, một mảnh thần sắc bất an!

Anh sợ cô rời đi!

Nha! Vừa rồi còn rất lòng tôi tiêu sái đuổi cô cút! Đáng đời anh cố chống đỡ đến chết đi!

Thịnh Vị Ương trở tay nắm lại, mười ngón giao nhau, gắt gao chế trụ, thực ghét bỏ thưởng một ánh mắt xem thường, trong miệng lại nói ra lời nói ôn nhu nhất,

“Tên ngốc, hôm nay là sinh nhật anh, em tự tay làm bánh sinh nhật cho anh, nhanh chóng đi ăn, còn có nửa tiếng nữa sinh nhật sẽ trôi qua rồi.”

Nói xong, Thịnh Vị Ương lại hất hất cằm, về phương hướng đồng hồ treo trên vách tường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1185: Anh Sợ Cô Rời Đi!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.