247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1182: Phát Tiết

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1182: Phát Tiết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chôn ở trong hõm vai của anh, thậm chí làm ướt vạt áo của anh! Nắm tay vung ở trên người anh cũng càng thêm hỗn độn, cực kỳ ủy khuất khóc kêu,

“Cho anh bảo em cút, cho anh lại bảo em cút……”

Chợt ---

Bả vai Thịnh Vị Ương run lên! Cảm giác được sau cần cổ cô, rơi xuống một giọt ướt át nóng bỏng.

Ba tuổi…… Khóc!

Tay nhỏ Thịnh Vị Ương căng thẳng, đau đớn độn độn lan tràn ở trong ngực.

Không có đi vạch trần khó chịu, suy sụp giờ phút này của anh, càng thêm dùng sức ôm chặt cô, để anh cảm nhận được sự tồn tại của cô.

Trên sàn nhà vỡ nát hỗn độn, hai người tổn thương ôm nhau khóc!

……

Thật lâu sau, Thịnh Vị Ương ngước mắt, vừa vặn đón nhận đôi mắt đen che kín tơ máu kia, Hoàng Phủ Bạc Ái chợt cúi đầu, liền hôn lên cánh môi bị chính cô giày vò cắn ra máu đỏ!

Thậm chí không có một tia ôn nhu đáng nói! Gần như cướp đoạt cạy mở răng đóng chặt, điên cuồng chiếm lấy hết thảy chỉ thuộc về anh!

...

Hung hăng níu lấy cái lưỡi đinh hương của cô.

Mút hút, đẩy cuốn, lưỡi đều tê dại!

Môi cô thực mềm, rất trơn trượt, thật giống như thạch trái cây bôi mật ong, rất muốn cứ như vậy cắn một ngụm!

Gần như thâm nhập vào chỗ sâu nhất trong cổ họng.

Phảng phất muốn cắn nuốt linh hồn vào trong thân thể của mình, giống như chỉ có như vậy, mới có thể chân thật nói cho chính mình biết, cô là của anh!

Thịnh Vị Ương cũng nhiệt tình đáp lại, tựa như con thú nhỏ đột nhiên phát cuồng, hung hăng cắn, anh, tận tình phát tiết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1182: Phát Tiết

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.