247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1181: Cô Gái Nhỏ Đáng Thương Của Anh!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1181: Cô Gái Nhỏ Đáng Thương Của Anh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Ba tuổi, anh nha có bản lĩnh lại nói lần nữa cho em! Anh có tin em đánh chết anh trong một giây không!”

“Từ giờ trở đi cô ---”

“Anh còn nói!”

Thịnh Vị Ương chợt giận dữ, gương mặt trắng bệch gần như nhăn thành một đống, chân đá càng càn rỡ.

Cuối cùng đá mệt mỏi, trực tiếp nằm liệt ngồi xuống trên mặt đất, vung nắm tay đánh anh, rống giận kiêu ngạo trong miệng cũng dần dần thấp, âm nhẹ bắt đầu không ngừng hỗn loạn run rẩy,

“Cho anh còn nói, cho anh còn nói, em đánh chết anh, đánh chết anh……

……”

Nhìn trong ánh mắt hung hăng trợn to của cô, một mảnh sương mù nồng liệt, ngưng tụ thành một viên lấp lánh, mắt thấy liền sắp rơi xuống, nhưng vẫn liều mạng chịu đựng.

Bả vai Hoàng Phủ Bạc Ái chấn động, tâm, hung hăng co rút đau một trận!

Giơ tay lên, một phát đã bắt được nắm tay nhỏ tùy ý đấm lung tung của cô, gắt gao giữ chặt trong lòng bàn tay, dùng sức kéo vào trong ngực, liền hung hăng ôm lấy cô!

Cô gái nhỏ đáng thương của anh!

……

Giọng nói trầm thấp của người đàn ông thật giống như bị hạt sắt mài qua, cực kỳ nghẹn ngào, chống đỡ mái tóc mềm mại của cô, không ngừng lặp lại nói,

“Tiểu Vị Ương, thực xin lỗi, thực xin lỗi……”

Thịnh Vị Ương không thể khống chế hung hăng run lên!

Cảm thụ được ôm ấp bá đạo nhất của cô, rốt cuộc, nước mắt lớn bằng hạt đậu trong mắt rào rạt rơi xuống, thật giống như mở ra đập nước, rốt cuộc không nhịn được!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1181: Cô Gái Nhỏ Đáng Thương Của Anh!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.