247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 118: Phát Triển Khỏe Mạnh Toàn Diện.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 118: Phát Triển Khỏe Mạnh Toàn Diện. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thịnh Vị Ương hít sâu một hơi thật dài, lông mi nháy nháy, mắt xinh đẹp lại lóe lên ánh sáng ngọc.

Cửa phòng truyền đến một trận tiếng gõ cửa, thịnh Vị Ương đoán được là mẹ Trương, nếu là Hoàng Phủ Bạc Ái, đã sớm trực tiếp một chân đá cửa đi vào.

"Vào đi.”

Mẹ Trương nhẹ nhàng đi đến mép giường, mỉm cười nói, “Thiếu phu nhân, cô tỉnh, cơm trưa đã chuẩn bị tốt.”

Thịnh Vị Ương chống cằm, lắc đầu, cố nâng khóe miệng nói,

“Mẹ Trương, hiện tại tôi còn chưa muốn ăn, để một mình anh ta từ từ ăn đi.”

Nghĩ thầm hôm nay là cuối tuần, Hoàng Phủ biến thái không đi làm, cô mới không muốn ăn trên cùng một bàn cơm với anh ta đâu! Anh khẳng định cũng không muốn nhìn thấy cô!

Mẹ Trương chợt cười một tiếng,

“Thiếu phu nhân, hôm nay thiếu gia đi nước Mỹ công tác, lúc hơn sáu giờ sáng liền đi rồi.”

……--

“Đi công tác?” Thịnh Vị Ương nháy mắt liền kích động, lập tức ngồi thẳng lưng từ trên giường, “Anh ta đi công tác bao lâu!”

Mẹ Trương đáp, “Thiếu gia muốn đi công tác một tuần.”

“A!” Biệt thự, một tiếng thét kinh hãi, tiếng cười mừng rỡ của mỗ nữ đột nhiên vang lên, âm lượng trực tiếp tăng cao,

“Ha ha ha……”

Thái dương đám bảo vệ bên ngoài biệt thự tập thể toát mồ hôi, trong lòng trầm mặc nghĩ, ách, thiếu phu nhân nhà bọn họ đây là làm sao vậy?

……

Hoàng Phủ Sith lại có thể muốn đi công tác một tuần, vậy nói cách khác, một tuần này của cô sẽ không cần đối mặt với anh ta!

Cho dù bị nhốt ở căn biệt thự này, thể xác và tinh thần của cô cũng là tương đương với sung sướng! Ít nhất có thể phát triển khỏe mạnh toàn diện!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 118: Phát Triển Khỏe Mạnh Toàn Diện.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 309 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.