247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1172: Tuyệt Vọng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1172: Tuyệt Vọng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đầu đau như muốn nứt ra!

Giọng nói cực kỳ khàn khàn giống như dao cắt, thậm chí có chút điên cuồng nở nụ cười, ở đêm đầu thu, tựa như ma quỷ vô tình nhất, nghe đến lòng người e ngại,

“Ha ha, ha ha ha……”

Gương mặt dữ tợn, phủ lên hắc ám rốt cuộc không hòa tan được, cực kỳ khủng bố, làm lòng người rùng mình……

Anh vốn là nên xuống địa ngục!

Sống hai mươi mấy năm, lại có thể không phải mẹ ruột của mình! Bị coi như không khí, cái loại tâm hèn mọn cực kỳ khát cầu tình thương của mẹ này, mãi cho đến hôm nay, anh đều chưa từng mất đi!

Hoàng Phủ Thí càng coi anh là nghiệp chướng, có một lần gần như muốn giết chết anh! Ánh mắt chán ghét đó, anh khắc cốt ghi tâm!

Anh chú định nguyền rủa cả đời, lại có thể vẫn hy vọng xa vời có thể đạt được hạnh phúc! Hoàng Phủ Bạc Ái, mày mẹ nó thật là si tâm vọng tưởng!

……

“Ha ha ha……”

Tiếng cười lãnh sâm giống như tử vong của anh, ở trong bóng đêm đen tối sâu đậm, không ngừng lan tràn, phiêu tán.

...

Nhìn đôi mắt đen không còn ánh sáng của Hoàng Phủ Bạc Ái, cô giống như lại thấy được bộ dáng lần đầu tiên khi cô nhìn thấy anh.

Hoang vu, tĩnh mịch, tuyệt vọng, giống như ác ma rơi vào trong mười tám tầng địa ngục, từ đây, cả đời hắc ám, rốt cuộc không thể được cứu rỗi……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1172: Tuyệt Vọng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.