247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1171: Vì Sao Ông Trời Phải Tàn Nhẫn Với Anh Như Vậy!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1171: Vì Sao Ông Trời Phải Tàn Nhẫn Với Anh Như Vậy! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dưới ánh trăng, khuôn mặt nhỏ trắng bệch của cô lạnh lùng không có một tia huyết sắc, ngay cả anh hồng trên cánh môi đều rút đi.

Thân mình mảnh mai không khống chế được run rẩy lên, tựa như nhụy hoa trong nháy mắt mất đi tất cả sức sống, từng cánh điêu tàn.

Hoàng Phủ Bạc Ái gần như liền cường ngạnh dừng lại, ở trước một giây sắp đánh lên!

Nhìn khuôn mặt nhỏ ủy khuất đáng thương, trái tim điên cuồng sắp đau đến, chợt, lại giống như tấm luwosi cắm đầy vô số lưỡi dao sắc bén vọt tới, tức khắc, đau lòng đến máu tươi đầm đìa.

Sao lại có thể!

Sao có thể như vậy……

Vì sao ông trời phải tàn nhẫn với anh như vậy!

Vì sao muốn ở thời điểm cuộc đời hắc ám của anh thật vất vả cảm giác được một tia sáng chói loại, lại hung hăng cho anh một kích trí mạng! Lấy một loại phương thức thảm tuyệt nhất!

Anh vừa mới cầu hôn với cô, cô đáp ứng anh; ở dưới pháo hoa nở rộ, cô ưng thuận nguyện vọng ở bên anh một đời một thế……

Ban ngày bọn họ mới ở bên nhau chụp ảnh cưới, một khắc nhìn thấy cô mặc áo cưới vì chính mình, mặt anh đỏ lên, không khác người đàn ông bình thường, nhìn người phụ nữ mình âu yếm, tim đập thình thịch……

Anh lập tức liền muốn cưới người anh yêu nhất.

Anh em họ?

Ai mẹ nó chính là anh em! Ai mẹ nó muốn làm anh em họ với cô!

……

Bỗng chốc ---

Hầu kết Hoàng Phủ Bạc Ái trượt một cái, một cổ tanh ngọt tùy ý lan tràn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1171: Vì Sao Ông Trời Phải Tàn Nhẫn Với Anh Như Vậy!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.