247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 117: Không Cho Phép Không Có Tiền Đồ Như Vậy Nữa.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 117: Không Cho Phép Không Có Tiền Đồ Như Vậy Nữa. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nghĩ nghĩ, Hoàng Phủ Bạc Ái thình lình giật mình một cái, lại có thể dọa chính mình tới mức toát mồ hôi.

Bàn tay chợt nắm chặt, nắm chặt nắm tay, lại hung ác trừng mắt nhìn vách tường vô tội kia, hình ảnh vừa mới xuất hiện trong đầu anh, vĩnh viễn đều không thể phát sinh ở hiện thực!

Tuyệt đối không có khả năng!

Trong trò chơi, đàm đàn ông còn đang tiếp tục nhiệt liệt tám ** quẻ, mọi người trực tiếp mở giọng nói.

Kỳ Mộ Phi trêu chọc,

“Quý thiếu, vừa rồi cậu nói ôm đùi vợ nhận sai, Hoàng Phủ không có khả năng sẽ làm.”

“Tôi đương nhiên biết,” Quý Diệc Thừa nhướng mày, “Tôi cũng chỉ đùa một chút, làm Hoàng Phủ cúi đầu, lại còn là với một người phụ nữ, phỏng chừng còn khó hơn muốn mệnh của cậu ta.”

Sở Nam Xuyên cười tà bĩ nói,

“Chuyện này cũng chỉ cha cậu làm được ra.”

Khóe môi Quý Diệc Thừa run rẩy một chút, “Người cha yêu nghiệt kia của ta xác thật là một đóa hoa tuyệt thế trong đám đàn ông, mẹ tôi đã nói như vậy.”

Tập thể bấm like.

……

Biệt thự, tiếng gào khóc rống úy khuất của người phụ nữ và âm nhạc đinh tai nhức óc vang lên giao hòa bên nhau, tại một mảnh đêm khuya tịch mịch này, nghe đến đặc biệt…… Náo nhiệt.

Có lẽ là đêm qua khóc mệt mỏi, Thịnh Vị Ương cũng không biết chính mình ngủ như thế nào.

Ngủ một giấc dậy, bên ngoài bức màn màu trắng lạnh lẽo, lộ ra một khe hở tinh tế, đều có thể cảm giác được ánh mặt trời tràn đầy mãnh liệt.

Lại sắp giữa trưa.

Thịnh Vị Ương đứng dậy từ trong chăn tơ tằm, lơ đãng phát hiện trên gối đầu lưu lại một mảnh nước mắt, còn mang theo ẩm ướt chưa khô.

Thoáng chốc, mí mắt nhu hòa nhíu một chút.

Thịnh Vị Ương ở trong lòng nghĩ, tối hôm qua cô thật sự là khóc đến quá thương tâm, giống như đều chảy ra tất cả nước mắt trong hai mươi năm này.

Thịnh Vị Ương lại ngẩng đầu, ngốc ngốc nhìn ánh mặt trời tiến vào xuyên qua khe hở kia.

Cũng không biết nhìn bao lâu, khuôn mặt nhỏ gục xuống tựa hồ đang tự hỏi cái gì, hai má bạch ngọc thấp thoáng ở dưới ánh mặt trời, thoạt nhìn đặc biệt kiều nhu đáng thương.

Bỗng nhiên, tay nhỏ dưới chăn tơ tằm nắm thật chặt, ở trong lòng yên lặng nói, Thịnh Vị Ương, nếu khóc đủ rồi, về sau liền không cho phép không có tiền đồ như vậy nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 117: Không Cho Phép Không Có Tiền Đồ Như Vậy Nữa.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 279 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.