247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1169: Hóa Ra, Lại Là Như Vậy

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1169: Hóa Ra, Lại Là Như Vậy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trên văn kiện, rõ ràng viết, cô không phải con gái nhà họ Thịnh, năm đó, hai vợ chồng Thịnh Viễn Dương ôm trở về một bé gái, lúc ấy vợ chồng Thịnh Viễn Dương vừa mới du lịch tân hôn trở về, không thể nhanh liền mang thai sinh con, bé gái đó là Thịnh Vị Ương.

Trong đó kẹp một tấm ảnh chụp có chút vàng ố, một đôi nam nữ khoác tay nhau.

Người đàn ông anh tuấn tiêu sái, khí phách hăng hái, liếc mắt một cái liền có thể nhìn ra đó là bộ dáng Dạ lão Dạ Thần Thương lúc trẻ tuổi.

Mà người phụ nữ kéo ông, nếu không nhìn kỹ, hoàn toàn là Thịnh Vị Ương hiện giờ.

……

Tuổi hai mươi giống như hoa, mặt mày tinh xảo.

Đặc biệt là đôi mắt đào hoa liễm diễm kia, nhưng không cười sáng lạn giống như Thịnh Vị Ương, có chút cảm giác nhẹ nhàng, an tĩnh, êm tai.

Đó chính là mẹ ruột của Thịnh Vị Ương, Thiên Tầm, mối tình đầu của Dạ Thần Thương, người phụ nữ ông yêu cả đời.

Từ trên ảnh chụp còn có thể nhìn ra, bụng Thiên Tầm đã phồng lên cao cao, khi đó trong bụng đã mang thai Thịnh Vị Ương.

Về phần vì sao Thiên Tầm không có ở cùng Dạ Thần Thương, sau khi sinh hạ Thịnh Vị Ương đưa cho hai vợ chồng nhị lão gia nhà họ Thịnh, chỉ có Dạ Thần Thương biết được.

Mặt khác một phần báo cáo giám định, rõ ràng chứng thật quan hệ ruột thịt giữa Hoàng Phủ Bạc Ái và Kiệt Hận Thiên, bọn họ là anh em ruột! Anh em ruột cùng mẹ khác cha!

Vậy mẹ ruột của Hoàng Phủ Bạc Ái chính là Dạ Ngưng Yên, khó trách, cửa ải khó khăn Vân Nhược Vi trước nay đều là thái độ lạnh băng thậm chí lãnh đạm với Hoàng Phủ Bạc Ái, chưa bao giờ từng có yêu thương mà người mẹ nên có!

Hóa ra, lại là như vậy……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1169: Hóa Ra, Lại Là Như Vậy

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.