247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1168: Sao Lại Biến Thành Như Vậy!!!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1168: Sao Lại Biến Thành Như Vậy!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kiệt Hận Thiên cũng nổi giận, ngọn lửa thiêu đốt trong ngực lập tức bùng nổ, không chút nào sợ hãi đón nhận, quả đấm của hai người đánh vào nhau, thậm chí giống như nghe được âm thanh nứt xương, nháy mắt bị tiếng hô tràn ngập hận ý che dấu,

“Tao nói bậy thì mày đừng tin!

Mày hoàn toàn không phải do Vân Nhược Vi sinh, mày là con trai của Dạ Ngưng Yên và Hoàng Phủ Thí, mà mẹ tao là Dạ Ngưng Yên, Ương Ương là con gái của Dạ lão Dạ Thần Thương, Dạ lão và mẹ tao là anh em ruột, mày và Ương Ương chính là anh em họ! Tao và mày t/m/d chính là anh em ruột!”

Một hơi rống xong, gân xanh nhảy trên trán Kiệt Hận Thiên đều sắp tuôn ra, dữ tợn, đáng sợ!

Cả người Hoàng Phủ Bạc Ái vọt lệ khí,

“Dựa vào**!”

Trong bóng đêm như màn sân khấu, hai người đàn ông hóa thân thành Tu La địa ngục, hung hăng vặn đánh vào nhau, mỗi một quyền đều gần như là tử thủ!

Hai người đều là đàn ông tiếp nhận thao luyện ma quỷ từ nhỏ, lực độ kia, hận ý văng khắp nơi! Sát khí tận trời!

Đánh đến không có bất luận kỹ xảo gì đáng nói, cứ như vậy anh tới tôi đi chịu từng quyền, giống như muốn đánh đối phương đang sống sờ sờ chết đi!

……

Đầu hỗn loạn của Thịnh Vị Ương đau đớn kịch liệt! Cả người giống như ở trong hầm băng, khí lạnh xâm nhập, không nhúc nhích được!

Tay run rẩy nhặt văn kiện rơi đầy đất lên, chữ chằng chịt tựa như vô số con mối, trơ mắt nhìn chúng nó từng ngụm ăn tâm của chính mình!

Nháy mắt, mắt chua xót!

Tại sao lại như vậy, sao lại biến thành như vậy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1168: Sao Lại Biến Thành Như Vậy!!!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.