247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1166: Không Thể Nào

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1166: Không Thể Nào online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu có người hỏi Thịnh Vị Ương, cái gì là đột nhiên té ngã từ thiên đường xuống địa ngục, lại còn là vĩnh viễn không còn cảm giác nữa, đó chính là hiện tại.

Giống như, đau lòng đến sắp chết mất……

Bỗng dưng, Thịnh Vị Ương chỉ cảm thấy đầu “Ong” một chút, đột nhiên nổ tung! Thậm chí có thể cảm giác được não ở trong đầu hỗn độn!

Da đầu tê dại, tay chân lạnh lẽo, giống như có một cổ hắc khí như dây mây điên cuồng leo lên từ lòng bàn chân, muốn cắn nuốt rớt cả người của cô!

Bên tai không ngừng lặp lại câu nói vừa rồi của Kiệt Hận Thiên:

Bọn họ là anh em, bọn họ là anh em……

Sao…… có thể!

Nháy mắt mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái liền biến thành màu đỏ tươi, đồng tử híp lại chợt co rụt lại! Thậm chí đến sống lưng cũng cứng đờ!

Một phen gắt gao bóp chặt cổ áo Kiệt Hận Thiên

“Kiệt Hận Thiên! Mày mẹ nó thật sự điên rồi! Còn nói bừa câu nào nữa có tin tao sẽ đập chết mày không!”

……

Đôi mắt quỷ quyệt của Kiệt Hận Thiên hơi nhắm lại, cười, cười đến càng thêm lãnh trách, cũng cười đến cả người Hoàng Phủ Bạc Ái tê dại, mí mắt thình thịch nhảy không ngừng!

Nếu ánh mắt có thể giết người, Kiệt Hận Thiên đã bị Hoàng Phủ Bạc Ái lăng trì, môi mỏng lạnh lẽo rít gào,

“Kiệt Hận Thiên, mày câm miệng cho tao! Câm miệng!”

Mắt đen thuần của Kiệt Hận Thiên gần như giống y như của Hoàng Phủ Bạc Ái, điên cuồng thị huyết, tiếng cười lạnh lẽo không dứt như la sát, nghe đến làm lòng người e ngại,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, mày cũng biết luống cuống! Mày và Ương Ương là anh em, anh em họ! Còn không chỉ có như thế, tao và mày là anh em, là anh em ruột cùng mẹ khác cha!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1166: Không Thể Nào

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.