247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1164: Hai Người Đàn Ông Đánh Nhau

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1164: Hai Người Đàn Ông Đánh Nhau online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ sợ không còn có ai không biết, Hoàng Phủ Bạc Ái và Thịnh Vị Ương kết hôn!

Kiệt Hận Thiên chậm rãi nâng mắt đen lên, giữa ánh mắt phủ lên lệ khí lãnh sâm, làm cho người ta cực kỳ sợ hãi! Đột nhiên, ánh sáng thị huyết trong mắt đen càng đậm!

Giống như quỷ mị, vung tay lên, xẹt qua gió sắc bén như dao nhỏ, hung hăng nện một quyền ở trên mặt Hoàng Phủ Bạc Ái!

……

Hoàng Phủ Bạc Ái không dự đoán được Kiệt Hận Thiên sẽ thật sự động thủ, rốt cuộc Tiểu Vị Ương còn ở trong xe nhìn, cường ngạnh chịu một quyền này!

Nháy mắt, khóe miệng tràn ra vết máu đỏ hồng, giữa môi răng là một mảnh tanh ngọt!

Hoàng Phủ Bạc Ái nổi giận, tựa như sư tử bị trêu chọc, nhổ nước miếng, nhanh nhẹn vươn tay gần như không thấy rõ động tác!

“Kiệt Hận Thiên, anh t/m/d tối khuya chạy đến cửa nhà tôi phát điên cái gì! Chịu kích thích thì lăn đi nhảy xuống biển!”

Trở tay vặn một cái, gắt gao khóa chặt xương vai Kiệt Hận Thiên! “bốp”! Nện lại một quyền càng nặng ở trên bụng anh ta!

Kiệt Hận Thiên trực tiếp ngưng tụ một ngụm máu ở trong cổ họng, mắt đen phủ lên tia máu càng dọa người!

Thịnh Vị Ương sớm lao xuống xe vào lúc hai người đánh nhau, thét kinh hãi một tiếng, vội vàng kéo Hoàng Phủ Bạc Ái lái muốn đi dánh Kiệt Hận Thiên lại, gắt gao túm chặt cánh tay anh,

“Ba tuổi, đừng đánh!”

Nghe được giọng nói của Thịnh Vị Ương, huyết mạch tàn bạo của Hoàng Phủ Bạc Ái nhận được giảm bớt, dùng sức lau khóe miệng một cái, ngón tay nhuộm đầy vết máu.

Lại cúi đầu, rống giận rít gào nói,

“Tiểu Vị Ương, là anh ta động thủ trước!”

Nếu là bình thường, cô nhất định sẽ nhịn không được xì cười ra tiếng, muốn nói tên này lại giống như bạn nhỏ đnh nhau tới cáo trạng trước! Ấu trĩ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1164: Hai Người Đàn Ông Đánh Nhau

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.