247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1159: Em Nguyện Ý

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1159: Em Nguyện Ý online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương có chút động tác thong thả xoay người lại, nhìn người đàn ông quỳ một gối trước mặt.

Lông mi như cánh bướm xinh đẹp run rẩy, bỗng chốc, từng chút, từng chút, nhẹ nhàng vỗ, mắt ngưng tụ ánh sao, càng thêm lộng lẫy.

Trong tay Hoàng Phủ Bạc Ái nâng hoa hồng, đường cong tà mị nhu hòa đến không còn hình dạng, sủng nịnh trong mắt sâu càng giống như muốn cường ngạnh đắm chìm người ta trong đó.

Đột nhiên, một nốt nhạc nhẹ tấu.

Hoàng Phủ Bạc Ái hé mở môi đỏ, giọng nói ôn nhu thẩm thấu ra từ giữa môi răng,

“Tiểu Vị Ương, em nguyện ý gả cho anh không?”

“Tách” ---

Một viên ngưng châu trong suốt, từ khóe mắt ẩm ướt nhẹ nhàng rơi xuống.

Dừng ở trên cánh hoa hồng kiều diễm nở rộ đến mức tận cùng kia, “chảy xuống” một chút, trượt vào nhụy hoa, thấm vào nhị hoa ngột ngào nhất.

Thịnh Vị Ương nhẹ nhàng gật đầu một cái, tiếp nhận 999 đóa hoa hồng anh tặng cô.

Cố gắng đè nén tim đập kịch liệt như đánh trống ở trong ngực, tràn ra tiếng nói mang theo kích động muốn khóc, lại trả lời đến đủ để cho người ta nghe được rõ ràng.

Cô nói,

“Em nguyện "

Hoàng Phủ Bạc Ái nghĩ, đó nhất định là âm thanh êm trai nhất mỹ diệu nhất trên thế giới này.

……

Bóng đêm như màn sân khấu, dưới bầu trời đầy ánh sao, cô thấy đáy mắt anh chợt bắn ra ánh sáng, giống như sao băng xẹt qua.

Cô là tươi đẹp trong năm tháng cả đời ôn nhu này của anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1159: Em Nguyện Ý

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.