247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1158: Nắm Lấy Tay Người, Cùng Nhau Đến Bạc Đầu

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1158: Nắm Lấy Tay Người, Cùng Nhau Đến Bạc Đầu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ảnh chụp ban đầu luôn là vừa thấy mặt liền đấu võ mồm cãi nhau; ảnh chụp ở trong phòng bếp, vẻ mặt cô không tình nguyện làm bữa sáng cho anh;

Lại đến sau đó ảnh chụp anh bồi cô cùng nhau vùi ở trên sô pha phòng khách xem phim Hàn cẩu huyết; ảnh chụp anh cõng cô đi trở về dọc theo cầu lớn vượt biển; ảnh chụp anh và cô cùng nhau đi chân trần ở trên bờ cát lưu lại dấu chân ……

Còn có thật nhiều ảnh chụp, cô thậm chí cũng không biết anh chụp khi nào.

Mãi cho đến một tấm ảnh chụp cuối cùng, chính là anh ôm cô ngồi ở trên ban công trong nhà, cô đạp chân lên trên mu bàn chân của anh.

Ba tuổi……!

……

Bỗng nhiên ---

Thịnh Vị Ương gần như không dám hô hấp, hai tròng mắt đào hoa xinh đẹp, nổi lên một mảnh sương mù mông lung mờ mịt, thẳng tắp đón nhận màn hình thật lớn kia.

Chung quanh, ánh đèn động lòng người nhẹ nhàng nhảy lên, giai điệu đàn tấu cũng dần dần tan mất, trong không khí giống như còn bay âm phù.

Âm sắc tà mị của người đàn ông lại vang lên một lần nữa, giống như đến từ trời, thẳng tắp rơi vào trong lòng cô, cuộc đời này đều sẽ khó quên,

“Tiểu Vị Ương, anh chưa từng nghĩ tới sẽ gặp được em.

Trước khi gặp em, cũng chưa từng nghĩ tới muốn kết hôn.

Chỉ là, sau khi gặp em, anh nghĩ, người đời này anh muốn kết hôn chỉ có em.

Tiểu Vị Ương, em nguyện ý nắm chặt tay quỷ ấu trĩ, mười ngón nắm chặt, vẫn luôn đi qua tiếp theo hai mươi bốn năm, bốn mươi tám năm, bảy mươi hai năm……

Thẳng đến, cả đời không?”

Trên màn hình lớn như vậy, viết một câu cô từng nói với anh,

“Nắm lấy tay người, cùng nhau đến bạc đầu.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1158: Nắm Lấy Tay Người, Cùng Nhau Đến Bạc Đầu

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.