247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1156: Tiểu Vị Ương, Em Nguyện Ý Gả Cho Quỷ Ấu Trĩ Làm Bà Xã Không?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1156: Tiểu Vị Ương, Em Nguyện Ý Gả Cho Quỷ Ấu Trĩ Làm Bà Xã Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau đó hai người liền bắt đầu cùng nhau chuyển động lôi kéo đèn Khổng Minh trong tay, Thịnh Vị Ương không có nhìn đến ánh mắt đèn nồng đậm của người đàn ông, sủng nịnh như nước.

Đèn Khổng Minh xoay lại.

Tiếp theo, Hoàng Phủ Bạc Ái liền thấy được nguyện vọng Thịnh Vị Ương viết xuống, chữ viết thanh tú, cực kỳ xinh đẹp,

“Cả đời Hoàng Phủ Bạc Ái và Thịnh Vị Ương ân ân ái ái hạnh phúc đến vĩnh viễn.”

Bên dưới góc phải còn vẽ một hình mũi tên xuyên tim.

Bỗng chốc, Hoàng Phủ Bạc Ái giật mình, giống như bị thứ mềm mại nào đó đụng phải một chút, không nhẹ, không nặng, lại đụng vào chỗ sâu nhất trong tâm.

Thật là bà xã ngốc của anh.

Thịnh Vị Ương cũng thấy được nguyện vọng Hoàng Phủ Bạc Ái viết xuống ở trên đèn khổng minh, lại ở ánh mắt đầu tiên, lập tức ngơ ngẩn, đôi mắt mở lớn.

……

Trên giấy đèn màu đỏ, viết một câu,

“Tiểu Vị Ương, em nguyện ý gả cho quỷ ấu trĩ làm bà xã không?”

Cả người Thịnh Vị Ương chấn động, ngực hung hăng nhảy một nhịp!

Ba tuổi anh……

Vô thức hơi buông lỏng tay ra, đèn Khổng Minh lôi kéo trong tay, liền giống như diều đứt dây, đón gió bay đến giữa không trung.

Thịnh Vị Ương nhìn đèn Khổng Minh vẫn luôn bay đến trên biển, hóa thành như ánh sao lóng lánh, lúc này mới chậm rãi thu hồi tầm mắt.

Lúc rũ mắt xuống, bỗng dưng, mắt tiễn run lên!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1156: Tiểu Vị Ương, Em Nguyện Ý Gả Cho Quỷ Ấu Trĩ Làm Bà Xã Không?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.