247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1150: Chụp Ảnh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1150: Chụp Ảnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhà nhiếp ảnh đã bắt đầu chụp, buổi sáng chụp nội cảnh, buổi chiều chụp ngoại cảnh.

Bởi vì từ nhỏ Hoàng Phủ Bạc Ý đã thích chụp ảnh, kỹ thuật chụp ảnh không tồi, bình thường các loại ảnh chụp đều có thể chụp ra cảm giác đường phố, đối mặt với nam nữ kinh diễm tốt đẹp như thế, tự nhiên không kìm nén được, cho dù mặc áo cưới phù dâu cũng đi tới nhấc đủ máy ảnh chụp hình.

Nam Tiểu Tố cũng ở bên cạnh chỉ đạo toàn bộ hành trình.

Trước ống kính.

Một pose đặt xong rồi.

Đôi tay Hoàng Phủ Bạc Ái ôm eo Thịnh Vị Ương, hai tay Thịnh Vị Ương gác ở trên vai Hoàng Phủ Bạc Ái, mười ngón nhẹ bóp ở sau cổ anh.

Hoàng Phủ Bạc Ái hơi cúi đầu, nhẹ nhàng để ở trên trán Thịnh Vị Ương.

Bốn mắt nhìn nhau.

Trong không khí tràn ngập hương hoa hồng, tình cảm khiến người ta động lòng chậm rãi chảy xuôi, tất cả ngôn ngữ có liên quan đến tình yêu đều giống như biến thành trống không……

Hoàng Phủ Bạc Ý và Nam Tiểu Tố “soạt” đôi mắt sáng lên!

Nhưng hiện tại!

“Rắc” một tiếng, bắt lấu một ảnh chụp hoàn mỹ, hai cô gái đều vui sướng điên rồi, hai người đàn ông nào đó yên lặng nhìn, nhìn trời im lặng.

Bọn họ cũng nghĩ không ra, ảnh chụp này không phải đều là giống nhau sao?

Hai cô gái điên cuồng trợn trắng mắt, khinh bỉ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1150: Chụp Ảnh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.