247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1148: Mặc Áo Cưới

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1148: Mặc Áo Cưới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiệm chụp ảnh cưới.

Hôm nay Hoàng Phủ chụp ảnh cưới, đám lang hữu kia cũng đều tới, dù sao đến lúc đó cũng làm phù rể, ngoại trừ đám đàn ông, Hoàng Phủ Bạc Ý, Nam Tiểu Tố còn có Iris cũng càng muốn tới.

“Xoẹt” ---

Sau khi kéo rèm rũ xuống ra, Thịnh Vị Ương chậm rãi đi ra.

Mọi người đồng thời kinh ngạc khẽ cảm thán một tiếng, sau đó, hoàn toàn nhìn đến ngây người!

Một bộ tuyết trắng.

Vải pha lê dệt nổi tinh xảo, tựa như tuyết tung bay, lưu loát vung xuyến đầy đất, nối liền tản ra một tầng một tầng.

Được khảm kim cương sang quý đến mức tận cùng, thiết kế may chạm rỗng hoàn toàn thủ công, bọc ngực lộ vai, những sợi tóc rũ xuống càng làm nổi bật.

Thật giống như cô gái chỉ có trong mộng mới có thể xuất hiện.

Lại có thể đẹp đến làm người khó mà tin được!

Tươi đẹp thuần tình, lại mang yêu nhiêu vũ mị dụ người từ trong xương cốt.

Người này, chỉ có thể là cô.

Bộ áo cưới này là Hoàng Phủ Bạc Ái tự mình mời nhà thiết kế áo cưới Carina nổi tiếng nhất nước Pháp thiết kế, khâu vá hoàn toàn thủ công.

Trước nay đều bởi vì mặc trang phục lộng lẫy mà làm người ta nhìn càng thêm bắt mắt, nhưng Thịnh Vị Ương mặc bộ áo cưới này, chỉ có một loại cảm giác cô vô cùng nhuần nhuyễn thể hiện vẻ xinh đẹp của áo cưới thôi, nếu là người khác, nhất định không có kinh diễm xinh đẹp như thế!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1148: Mặc Áo Cưới

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.