247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1144: Ba Tuổi, Sinh Nhật Vui Vẻ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1144: Ba Tuổi, Sinh Nhật Vui Vẻ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đôi mắt Hoàng Phủ Bạc Ái thoáng nhìn, Thịnh Vị Ương đã bưng mỳ đến trước mặt.

Tôm đã lột vỏ, rau xanh mượt, cà chua màu đỏ cắt miếng, đặt một cái trứng gà, còn có nấm anh thích, hương khí bốc hơi nóng hầm hập, lượn lờ tản ra ở trong không khí.

Thịnh Vị Ương bưng đến trước mặt Hoàng Phủ Bạc Ái, bỗng chốc, nụ cười bên môi anh hồng, tựa như hoa đào tràn ra, tốt đẹp đếm không hết.

“Ba tuổi, sinh nhật vui vẻ.”

Nếu có người hỏi Hoàng Phủ Bạc Ái anh hạnh phúc không? Anh nhất định sẽ không chút do dự lớn tiếng nói cho anh biết, anh thực hạnh phúc, thực hạnh phúc!

Hoàng Phủ Bạc Ái lãnh diễm nhướng mày,

“Lời chúc mừng đâu?”

“Ha!” Thịnh Vị Ương bật thốt lên liền nói, “Chúc ông xã tôi càng ngày càng soái, càng ngày càng có tiền!”

Hoàng Phủ Bạc Ái suýt lại không nhịn xuống một chân nhấc cô lên, giơ tay xoa nhẹ một phen ở trên khuôn mặt nhỏ trơn mịn của cô,

“Anh cút đi! Lão tử đã đủ soái đủ có tiền!”

……

Thịnh Vị Ương chợt mếu máo, ra vẻ ủy khuất vô hạn. Nha! Có cần kích thích người như vậy không! Chỉ là tên này nói tuyệt đối là lời nói thật!

Hoàng Phủ Bạc Ái nâng gương mặt của Thịnh Vị Ương lại véo một chút, rít gào rống,

“Còn em!”

Thịnh Vị Ương sửng sốt,

“Em cái gì?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1144: Ba Tuổi, Sinh Nhật Vui Vẻ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.