247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1141: Mỳ Trường Thọ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1141: Mỳ Trường Thọ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Giống như năm tháng đều không dừng lại trên mặt bà, làn da nõn nà, mặt mày xinh đẹp.

“Mẹ, anh trai vừa mới gọi điện thoại, ngày mai trở về.”

“Lần này trở về ngốc mấy ngày?”

“Ách…… Một ngày.”

“Mỗi ngày đều giống như đánh giặc.”

“Đó là anh trai, không phải con.”

……

Sinh nhật của Hoàng Phủ Bạc Ái tới rồi.

Sáng sớm Thịnh Vị Ương liền bò dậy, rửa mặt đơn giản, để đầu tóc rối tung, còn mặc váy ngủ, liền chạy xuống lầu đi làm một chén mì trường thọ nóng hầm hập bưng lên.

Không biết hai ngày nay tên này đang bận cái gì, phỏng chừng là bởi vì hôm nay ăn sinh nhật, còn muốn chụp ảnh cưới, cho nên đều làm xong công việc trước tiên, mỗi ngày đều ở công ty tăng ca.

Đêm qua cũng ở phòng sách tăng ca đến rất lâu, cô nằm ở trên giường vẫn luôn chờ anh, đến cuối cùng chờ đến chính mình ngủ rồi anh vẫn chưa trở về.

Thịnh Vị Ương đặt mì trường thọ ở trên tủ đầu giường bên cạnh.

Nhảy lên giường, chân dài mảnh khảnh xếp bằng ngồi, chợt cong eo, tóc dài rơi xuống không cẩn thận xẹt qua cằm người đàn ông.

Thịnh Vị Ương cười xấu xa.

Cố ý nắm một nhánh tóc, xẹt qua ở trên sườn mặt hoàn mỹ như điêu khắc của anh, miệng nhỏ lầu bầu mang theo tiếng cười không dấu được,

“Ba tuổi, hôm nay là sinh nhật anh nha, em làm mì trường thọ cho anh, mau đứng lên ăn mì --- a……”

Lời còn chưa dứt, một tiếng gọi to duyên dáng.

……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1141: Mỳ Trường Thọ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.