247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 114: Cô Khóc 2.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 114: Cô Khóc 2. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nghe thấy cửa truyền đến tiếng vang quăng ngã thật lớn, cả người Thịnh Vị Ương chấn động, thậm chí dùng hết tất cả sức lực toàn thân, gian nan kéo chăn tơ tằm bị rơi ở một bên qua, bó chặt ở trên người chính mình, giống như làm như vậy thì cô có thể tìm được cảm giác an toàn.

Thoáng chốc --

Một trận tiếng khóc trầm thấp, truyền tới từ dưới chân tơ tằm túm đến sít sao kia, nhẹ nhàng mở ra ở trong không khí an tĩnh đến thậm chí tĩnh mịch này.

Cô từng đồng ý với mẹ, không khóc, nhưng mà, đây đã là lần thứ hai cô khóc ở trước mặt anh.

Thịnh Vị Ương muốn nhịn xuống, cô cũng cho rằng chính mình có thể kiên trì được, chỉ là, hơi nước tích lũy trong thân thể giống như quá nhiều.

Cô chỉ là cô gái còn chưa tới hai mươi tuổi, đại học còn chưa có tốt nghiệp, một năm trước đột nhiên hai bàn tay trắng, xa rời quê hương, lưu lạc dị quốc, thật vất vả về nước, lại không nghĩ rằng lại bị người nhà chí thân của mình thiết kế, mất đi thứ quý giá nhất của người con gái,

Cho nên, cô có chút không chịu nổi……

Không chịu nổi một lần lại một lần đả kích thương tổn gần như hủy diệt.

Dưới chăn tơ tằm màu đen, kiều nhân nhi cuộn tròn thân mình, càng thêm ủy khuất run rẩy, khóc nức nở ưm ưm cũng dần dần chuyển lớn.

Phòng sách.

Hoàng Phủ Bạc Ái nghe thấy phòng cách vách truyền đến tiếng gào khóc thảm thiết, lại mắng một trận tiếng Anh, hung hăng nhíu mày, nhíu chặt ấn đường hận không thể có thể kẹp chết một con ruồi.

Con nhóc thúi! Có cái gì tốt mà khóc!

Vừa rồi ở dưới lầu là ai nói muốn ra mặt thay đám người làm kia! Còn vẻ mặt thần khí vỗ ngực tranh luận nói không có khả năng sẽ hối hận với anh!

Lúc này khóc đến ủy khuất như vậy! Đi rắm chó “Vị Ương không khóc”! Anh ghét nhất phụ nữ khóc sướt mướt!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 114: Cô Khóc 2.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 310 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.